Ấm cúng với kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 125m2 ở nông thôn tại Long An-NC4180716

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 125m2 đem đến một bối cảnh sinh hoạt gia đình ấm cúng, đoàn viên trong khung cảnh thôn quê thuần túy, thanh bình với một diện mạo trầm ấm, lắng dịu trên từng chi tiết thể hiện. Mỗi góc nhìn của mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp này đều toát lên nét trang trọng, tinh tế nhẹ nhàng trong sự hòa âm của các vật liệu ngoại thất mang sắc thái tài phú, giàu sức truyền cảm và thân thiện với thiên nhiên.

 

nha cap 4 mai thai dep o nong thon

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 125m2 ở nông thông tại Long An

 

Trên tình thần đề cao năng lực nội tại hòa hợp thiên nhiên và cảnh quan môi trường sinh thái, diện mạo thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đã đáp ứng được kỳ vọng về phương diện ngoại hình kiến trúc và thoả mãn nhu cầu về bố cục không gian để gia đình nông thôn sinh hoạt mỹ mãn, thoải mái.

 

Thông tin dự án nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 125m2 ở nông thôn

 

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 mái thái.

Kiến trúc: nhà cấp 4 đẹp phong cách hiện đại.

Đơn vị nhà thầu: Vinatrends Constructions Co.,ltd

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Minh Long.

Địa chỉ: Tân Trụ – Long An.

Diện tích lô đất: 16.5×27.3m (450m2).

Diện tích xây dựng: 10.2×12.2m (125m2).

Công năng, tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

 

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 125m2 ở nông thôn phong cách hiện đại

 

Phong thái nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ của gia đình anh Minh Long mang hơi thở và âm hưởng nghệ thuật của kiến trúc Phương Đông đậm nét. Từ nếp giao thông sinh hoạt đến kiến tạo không gian đều thể hiện nét gắn bó, đoàn viên, xum vầy. Với kết cấu hệ mái đăng đối, hội tụ và đan xếp, mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn này một lần nữa đã khẳng định nét đẹp thanh tao, thâm trầm và lắng đọng cảm xúc trong khung cảnh thiên nhiên hiền hòa, thanh đạm.

 

mau-nha-cap-4-nong-thon-mai-thai

 

Mỗi chi tiết trang trí trên các mặt tường mà mẫu nhà đẹp mới thể hiện đều hướng đến sự chuẩn mực trong đường nét, làm mềm mại các góc cạnh và tăng thêm tầm vóc thanh lịch cho hệ mái kiểu thái chữ A cách điệu thông qua các đường chỉ len nổi. Mọi điểm nhấn mặt tiền nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ được lan tỏa thông qua sự kết nối uyển chuyển của hệ thống mái hiên sảnh chính, sảnh phụ tại tiền cảnh từ đó đem đến nét thiện cảm tự nhiên cho ngôi nhà.

 

Tọa lạc trên lô đất có diện tích thỏa mãn nên hình thái mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ ở nông thôn 125m2 của gia đình a. Minh Long đang hướng đến giá trị của hình thái nhà vườn nông thôn trong hệ thống cảnh quan sân vườn đẹp. Mỗi góc nhìn đều mang theo hương sắc của thiên nhiên đến bên các khung cửa để kết nối con người với sinh khí trong lành.

 

mat-tien-mau-nha-cap-4-mai-thai-nong-thon

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà mái thái đẹp nông thôn này không chỉ tạo dựng một không gian sống giàu tài nguyên theo quan niệm “thuận thừa sinh khí” mà hình thức trang trí cũng hướng đến sự hòa hợp với điều kiện khí hậu thực tại trên những gam màu thể hiện. Nếu chân móng chúng tôi áp dụng đá xanh tự nhiên để trang trí bảo vệ rêu phong đeo bám thì các mặt tường là màu ghi tông sáng có chức năng tản nhiệt tốt, phần tường áp mái bao quanh là gam màu vàng nhạt rạng rỡ đề cao hơn tầm vóc của ngôi nhà, mái hiên sảnh đón, sảnh phụ tràn đầy sức sống của màu xanh cảnh vật trang trí bắt mắt. Tất cả là một tổ hợp tri thức hiện đại trong mối tương quan với giá trị truyền thống vững bền để “áp chế thiên hung”và tìm ra cát lợi hưng vượng cho cuộc sống con người.

 

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 125m2 ở nông thôn

 

Bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn chúng tôi giới thiệu sau đây thể hiện toàn diện tổng quan lô đất có diện tích trên 450m2. Tuy không vuôn vắn trọn vẹn nhưng phương vị thổ cư tương hợp với quái mệnh của gia chủ và phương án quy hoạch thoả mãn theo Bát quái trận đồ trên nền tảng lấy tự nhiên làm căn cứ để đánh giá toàn diện hệ thống cảnh quan, môi trường sinh thái và bố trí phòng ốc cho ngôi nhà.

 

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-dep

 

Hành lang tiểu cảnh bao quanh nhà cấp 4 mái thái là trường xanh thực vật quan trọng để cân bằng môi trường bên trong ngôi nhà, hấp thụ vật chất có hại và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào sinh khí cho cuộc sống trong lành. Với sân vườn thoáng đãng, quy họach hợp lý hài hòa một cách có tiết chế đã góp phần quan trọng đến chất lượng cuộc sống con người và tài vận cho gia đình.

 

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-nong-thon

 

Thể hiện trên bản vẽ bố trí nội thất là phòng khách rộng rãi, phòng ăn ấm cúng, phòng ngủ mát mẻ và phòng thờ trang trọng. Mỗi căn phòng đều phát huy tối đa công năng sử dụng và hòa quyện trong bầu không khí sinh hoạt gia đình đoàn viên.      

Lấy phòng khách làm trung tâm hội tụ mọi hoạt động hàng ngày nên giao thông nội bộ phần lớn đều hướng đến căn phòng quan trọng này. Với vai trò kết nối không gian sinh hoạt gia đình nên diện tích sử dụng cho phòng khách nhà cấp 4 mái thái lan được ưu tiên tối đa và trực tiếp đón nhận “trướng khí vạn hữu quan” mà phương vị thổ cư mang lại thông quan sảnh đón hiên tiền cảnh.

 

mau-phong-ngu-dep-nha-cap-4-mai-thai

 

mau-thiet-ke-nha-cap-4-dep

 

thiet-ke-noi-that-nha-cap-4-mai-thai

 

Ba căn phòng ngủ nhà mái thái nông thôn đều bố trí hướng đến khuôn viên cảnh quan sân vườn đẹp theo các hướng đối xứng và tìm đến thiên nhiên thông qua các khung cửa số thoáng rộng bao quanh. Với diện tích thiết kế phù hợp với từng thành viên nên không gian cá nhân rất đầm ấm và gắn bó đem đến cảm giác an toàn và tiện nghi với vật dụng sinh hoạt đồng bộ.

 

Thông điệp gửi đến quý khách từ kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 125m2 ở nông thôn tại Tân Trụ-Long An

 

Kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 125m2 mà gia đình A. Minh Long lựa chọn làm tổ ấm bền vững cho người thân yêu đã phần nào phản ánh được bức tranh nông thôn mới phồn thịnh, an bình và gợi lên khung cảnh gia đình xum họp thân thiết.

 

nha cap 4 mai thai lan

 

Nét đẹp truyền thống khi con người gắn bó với thiên nhiên luôn được gìn giữ qua sự chắt lọc của lăng kính kiến trúc hiện đại là thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải đến quý khách từ hình ảnh thiết kế nhà đẹp cấp 4 nông thôn này. Và thực tế dù kiến trúc có hoành tráng và nội thất có tiện nghi sang trọng đến mấy, tất cả đều là phương tiện để kết nối con người với thiên nhiên với tâm ý mong mỏi thoát ly cảnh “kín cổng cao tường”  và tìm về với “dậu mồng tơi xanh ngời” của tình làng nghĩa xóm thắt chặt, vững bền qua nếp nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ nông thôn này.

 

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC