Bản vẽ mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ tại Hớn Quảng-Bình Phước

Bản vẽ mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn phòng ngủ được triển khai thiết kế trong diện tích 11.5x21m cho gia đình chú Thuấn tại huyện Hớn Quảng-Bình Phước trên lô đất vườn 900mhướng Tây Nam nên không gian kiến trúc khá hoành tráng, tạo ra cảm giác ngôi nhà bề thế, sang trọng. Ưu điểm về cảnh quan đệm nét ban sơ môi trường thôn quê nên phong thái kiến trúc thể hiện được giá trị nổi bật của nếp kiến trúc sân vườn hợp viên.

 

 

 

Hình ảnh nhà đẹp chúng tôi giới thiệu đến quý khách trên thực tế có thể linh động áp dụng lợp các màu ngói đó, ngói đen xám hay lợp tôn giã ngói cũng rất phù hợp và mỗi hình thức vận dụng như vậy đều tạo ra sự cuốn út đặc biệt riêng.

 

Với góc nhìn tổng quan người xem đã có thể thấy hầu hết các hình thức tố chức, bố trí các bộ phận công trình. Đó đều là những nét mỹ thuật trang trí truyền thống, thân quen, gần gũi và gắn bó trong các hoạt động kiến trúc đơn thuần, phù hợp với nếp sống và tâm tình của người dân ngoại thành.

 

Thông tin dự án mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ tại Hớn Quảng-Bình Phước

 

Dự án: thiết kế nhà vườn cấp 4.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Chú: Nguyễn Văn Thuấn

Địa chỉ: Hớn Quảng-Bình Phước.

Diện tích lô đất: 903(21x43m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 242m(11.5x21m )

Công năng tiện ích:

Phòng khách, 4 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn, phòng bếp, phòng tắm, phòng wc chung.

 

Tổng quan kiến mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ tại Bình Phước

 

Hình ảnh kiến trúc mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn chúng tôi giới thiệu đến quý khách ở trên đã phần nào nói lên được nhu cầu không gian kiến trúc và quy mô tiện ích sử dụng. Mỗi bề mặt tường của ngôi nhà đều trải dài với nhiều chi tiết bộ phận chức năng đa dạng vừa tạo ra sự cuốn hút mỹ thuật vừa lột tả được phẩm chất kiến trúc nhà vườn nông thôn hiện nay. Được xây dựng trong khung cảnh thiên nhiên xanh thoáng,có khuôn viên sân vườn rộng nên sự hiện diện của nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn này đã tạo dựng được một tâm thế cao sang khác biệt.

 

 

 

Được tối ưu hóa mỹ thuật trang tri bằng nhiều hình thức và coi trọng vai trò của nếp mái chữ A nên bao trùm lên ngôi nhà là tâm thế vững trãi và phát huy được nhiều ý nghĩa về mặt tự nhiên. Dù ở góc nhìn nào thì sự nổi bật của kết cấu mái thái đan cắt cũng tạo ra cảm giác ngôi nhà rất khỏe khoắn, sang trọng và được bảo vệ, chở che trước mọi yếu tố thời tiết.

 

Mặt khác, màu sơn nước ngoại thất có tính chất tương tác ổn định với môi trường mang gam màu truyền thống, mộc mạc tươi sáng đã trở thành phông nền làm nổi bật vai trò của các bộ phận. Các mảnh tường ốp gạch, các đường chỉ, gờ phào liên kết các bộ phận với nhau tạo trở nên thu hút hơn dưới sự chuyển động của ánh nắng.

 

 

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn không mới mẻ về bố cục, không xa lạ về hình thức nhưng lại rất được nhiều gia chủ ngoại thành ưa chuộng dựa trên một số đặc tính ưu việt về quy cách tiếp cận với tự nhiên. Các nét trình bày đặc trưng với những yếu tố không thể thiếu: mái đón tiền cảnh, mái hiên sảnh phụ, nó vừa tạo ra sự cân đối, vững vàng cho ngôi nhà vừa làm phương tiện tiếp ứng ánh sáng, không khí, cân bằng nhiệt độ, ổn định môi trường bên trong ngôi nhà…Vì thế, dự án nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp của gia đình chú Thuấn chúng tôi cũng đảm bảo đủ các quy tắc bố trí hình thức chuẩn mực, hài hòa, thân thiện với cảnh sắc thôn quê.

 

Bản vẽ bố trí công năng mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ tại Hớn Quảng-Bình Phước

 

Bản vẽ mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn không chỉ đẹp về tỉ lệ không gian và bố cục hình thức mà môi trường sinh hoạt bên trong cũng được chúng tôi phân chia hài hòa theo các quy tắc, quy chuẩn kỹ thuật thuận theo các yếu tố truyền thống, phù hợp với nhu cầu mới để tạo ra một bầu không khí sinh hoạt gắn bó, đoàn viên.

 

 

Với các chức năng phòng ốc cơ bản nhưng cách thức tổ chức mặt bằng nội thất rất tiện dụng, gắn bó nên môi trường sống bên trong rất thoải mái, thoáng mát, rộng rãi. Trên bản vẽ mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn nổi bật nhất là khu vực trung tâm kết nối giao thông, ánh sáng từ các hướng, nó tạo ra sự giao lưu, tiếp ứng về nhiệt độ, không khí luôn được thoáng sạch, thông suất. Và đó là quy cách bố trí theo rất chuẩn mực và nề nềp có sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và tập quán sinh hoạt gia đình có nhiều thành viên.

 

 

 

 

 

 

 

Bên cạnh bản vẽ nội thất mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn chúng tôi còn giới thiệu thêm một số bản vẽ thể hiện chi tiết các mặt cắt, mặt đứng 2D của ngôi nhà. Qua đó giúp quý khách có được cái nhìn toàn vẹn về dự án này để trong bối cảnh cho phép có thể vận dụng được mẫu thiết kế nhà đẹp này trên lô đất của mình và quan trọng hơn là tìm ra cách thức tổ chức như cầu sinh hoạt thuận tiện, thoải mái.

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC