Biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp 3 phòng ngủ mang sắc thái nhà vườn nghỉ dưỡng ở nông thôn tại Đồng Nai-BT07112016

Biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp của gia đình chú Tân tại Huyện Thống Nhất-Đồng Nai mang hơi hướng và diện mạo của nếp kiến trúc nhà vườn cấp 4 nghỉ dưỡng ở nông thôn qua phong thái cao rộng, bề thế mà nó mang lại. Từ giao diện hình thể đến quy hoạch sân vườn đều mang nét thanh túy, có tính dân tộc và tính địa phương phong phú, có bản sắc riêng biệt.  

 

biet-thu-vuon-cap-4-mai-thai-dep

Tổng quan kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp 3 phòng ngủ tại Đồng Nai

 

Nét đẹp dịu dàng, êm ái trên diện mạo mẫu nhà vườn 1 tầng đã nói lên bản sắc kiến trúc dân gian giàu cảm xúc, có tính đại chúng phổ biến, gắn bó quen thuộc trên nếp nhà Việt truyền thống. Đó lá tổng thể sống động các hoạt động sáng tạo được chắt lọc từ tinh hoa quá khứ và những theo đuổi cái mới mẻ, giàu tính nhân văn trong tư duy phóng khoáng hiện đại.

 

Thông tin dự án biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp 3 phòng ngủ phong cách Á Đông

 

Dự án: thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách Á Đông.

Chủ đầu tư: chú. Nguyễn Văn Tân.

Địa chỉ: Thống Nhất-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 432m2( 12x36m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 185m2 (10×18.5m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ master, phòng ăn+ bếp, phòng wc chung, sân phơi, sân vườn.

 

Tổng quan kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp có 3 phòng ngủ tại Đồng Nai

 

Biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp chúng tôi giới thiệu ở trên thể hiện một quy mô không gian kiến trúc nề nếp, chuẩn hình thức và bề thế trên lô đất hướng Đông Nam rộng 432m2. Ngoại hình mẫu biệt thự nhà vườn đẹp được trang trí rất thiện cảm qua các gam màu trung tính nhã nhặn ấm áp và có ý nghĩa tự nhiên vừa phù hợp với hình thái chuẩn mực kiến trúc vừa tôn lên giá trị chân thủy của các hình khối không gian quen thuộc.

 

mau-thiet-ke-biet-thu-vuon-cap-4-mai-thai-dep

 

Rất đơn giản và tinh tế là cảm nhận bao trùm lên kiến trúc nhà vườn 1 tầng kiểu thái đẹp này khi mọi chi tiết trang trí đều rất phóng khoáng, có tính địa phương phong phú, giản dị khiêm tốn, chan hòa với thiên nhiên. Bao trùm lên ngôi biệt thự 1 tầng sự thu hút của các chi tiết trang trí trang nhã, mảnh mai trên các mặt đứng tiền cảnh… đây là những tiểu tiết mỹ thuật quan trọng làm nâng tầm thủ pháp kiến trúc cho mặt ngoài ngôi biệt thự thêm phần hiện đại, cuốn hút hơn.

 

Một đặc trưng trong nghệ thuật kiến trúc Á Đông đó là tăng tiếp diện giao tiếp giữa ngôi nhà với thiên nhiên và lấy đó làm căn cứ cho quá trình an vượng đã được chúng tôi phát huy rất chủ động qua các giải pháp kiến tạo sân vườn và đề cao vai trò của các ô cửa. Nó không chỉ đúng với câu nói “nhà cao cửa rộng thì sang” mà còn đúng về mặt địa lý tự nhiên của nếp kiến trúc nhiệt đới nóng ẩm của nước ta.

 

mau-biet-thu-vuon-1-tang-mai-thai-dep

 

Ở dự án biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp có 3 phòng ngủ của gia đình chú Tân chúng tôi coi trọng tỷ lệ hình khối cân xứng, gần gũi gắn bó với hoạt động của con người. Tỷ lệ các bộ phận công trình hài hòa, thống nhất trên nền kết cấu hệ mái đan xếp giật cấp có tầm thước đã tạo nên một diện mạo ổn định mang tiết tấu tĩnh lặng. Được bảo vệ bằng hệ thống mái chữ A kiểu thái có tầm bao phủ rộng nên nhìn từ xa ai cũng có thể thấy rõ sự bề thế, cao ráo của nếp mái dốc trên cao. Với một góc nghiêng lên đến 370 và có mái đua rộng bao quanh, kiểu mái này đảm bảo cho ngôi biệt thự 1 tầng đẹp được chở che trước nắng mưa tối ưu.

Tổng quan biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp 1 mặt tiền rộng 10m mà chúng tôi kiến tạo không chỉ thỏa mãn mong ước của gia đình chú Tân mà còn phản ánh nét đặc thù riêng biệt về cách thức tổ chức phương diện ngoại hình đặc trưng thuần việt, thể hiện được bản sắc truyền thống mới về cảm nhận cái đẹp trong những âm thanh của vật liệu hiện đại.

 

Bản vẽ công năng biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp 3 phòng ngủ tại Đồng Nai

 

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 1 tầng được phân chia tỷ lệ không gian phù hợp cho từng tiện ích sử dụng. Các căn phòng đều hướng đến sự tiện lợi trong chuỗi công năng khép kín và quây quần trong mối giao hòa đoàn viên gia đình thân mật. Phương vị lô đất hướng Đông Nam của gia đình chú Tân rất cân bằng vuông vắn và được đánh giá mọi ưu nhược điểm về phương vị thổ cư chặt chẽ để đưa ra một bố cục tổng thể thuận lợi giao thông sinh hoạt và cải tạo vi khí hậu trong từng căn phòng.

 

ban-ve-biet-thu-vuon-cap-4-mai-thai-dep

 

Hiểu rõ tầm quan trọng của mỗi không gian tiện ích bên trong mẫu biệt thự vườn đẹp mái thái có tầm ảnh hưởng đến từng cá nhân nên chúng tôi đã khéo léo đưa ánh sáng và không khí vào từng căn phòng qua nhiều giải pháp: hành lang bên hiên, sảnh phụ, sân sau, mái lấy sáng… với cách tiếp cận thiên nhiên thông qua nhiều giải pháp đó, môi trường bên trong luôn tiếp hợp được sinh khí, dung nạp ánh sáng tự nhiên ổn định để môi trường nhà trở nên mát mẻ, thoải mái hơn.

 

Thông qua ngoại hình kiến trúc và bản vẽ thiết kế công năng mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp 3 phòng ngủ ở trên quý khách đã cảm nhận đó là một lựa chọn lý tưởng cho ai mong tìm về với cảnh “dậu mộng tơi xanh ngời” để thoát ly khỏi môi trường “kín cổng cao tường” để được sống trong khung cảnh bình yên, êm ả chan hòa với thiên nhiên nơi chốn điền viên nghỉ ngơi lý tưởng.

&nbsp

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC