Kiến trúc biệt thư 3 tầng đẹp 2 mặt tiền có gara tại Bến Cát-Bình Dương-BT171116

Kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền tại Bến Cát-Bình Dương là một trong những hình thái nhà biệt thự hiện đại có kết cấu vuôn vắn, đăng đối theo nếp mỹ thuật truyền thồng Phương Đông. Lấy bố cục chỉnh thể thống nhất, cân bằng ổn định làm thông điệp của ngoại hình nên bao trùm lên ngôi biệt thự 3 tầng là bóng dáng sinh động của kết cấu mái thái kiểu bánh ú tran trọng trên cao. Nó là biểu tượng là linh hồn của sự tinh tế trong cách thức tổ chức mà chúng tôi hướng đến để thỏa mãn đời sống tinh thần và có giá trị thẩm mỹ vững bền.

 

kien-truc-biet-thu-3-tang-mai-banh-u

Tổng quan kiến trúc biệt thư 3 tầng đẹp 2 mặt tiền có gara tại Bến Cát-Bình Dương

 

Sự nhất quán trong bố cục kiến trúc từ hình thức tới mỹ thuật đã nói lên được tính khả dụng, tính đa năng trong mọi hoạt động của đời sống, gắn bó với môi sinh và thân thiện với đời sống hiện đại. Các chi tiết trang trí trên mặt đứng phần lớn rất phóng khoáng, mạch lạt qua những đường nét đơn giản, nhẹ nhàng kết hợp với màu sắc trình bày trong sáng, giản dị hòa nhã với quảng đại quần chúng… và những thành tố đó đã trở thành nét tiêu biểu, chứa đựng giá trị nhân văn sâu sắc để cái đẹp được tìm thấy từ chính bên trong bản thân của kiến trúc.

 

Thông tin kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền có gara tại Bến Cát-Bình Dương

 

 Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng.

Kiến trúc: biệt thự đẹp mái bánh ú phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Dũng

Địa chỉ: Bến Cát-Bình Dương.

Diện tích lô đất: 312m2( 13x24m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 180m(10x18m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 3 phòng ngủ  (2 phòng master), phòng wc chung, sân thượng.

Tầng 3: Phòng karaoke, phòng ngủ, phòng thờ, phòng wc chung.

 

Tổng quan kiến trúc biệt thư 3 tầng đẹp 2 mặt tiền có gara tại Bến Cát-Bình Dương

 

Kiến trúc biệt thư 3 tầng đẹp 2 mặt tiền có nhiều đặc tính ưu việt về khả năng che nắng, cản mưa qua nếp mái tứ diện kiểu bánh ú duyên dáng khi được bố trí một cách khéo léo, độc đáo làm điểm nhấn cho toàn bộ không gian trên cao. Dựa trên sự sáng tạo trong cách thức tố chức kết cấu có một không hai này mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại được chỡ che, an toàn hơn nhưng không hề bưng bít mà trái lại nó tạo nên một năng lực tiếp ứng tự nhiên rất linh hoạt.

 

mau-biet-thu-3-tang-dep

 

mau-biet-thu-dep-1-tang-hien-dai

 

Mang một sức sống mạnh mẽ về giá trị hình thức theo khuynh hướng  nghệ thuật kiến trúc thuần Việt với những đường nét trang trí mảnh mai, đơn giản nhưng rất tĩnh mặc, trịnh trọng qua mỹ thuật dân tộc đã tôn lên phong thái giá trị vốn có của hình khối không gian. Bỏ qua sự nặng nề về mỹ thuật nặng nề về hình thức khi không đề cao vai trò đa dạng của vật liệu trang trí nhiều màu sắc như các mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại khác xung quanh. Ở dự án mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp này chúng tôi cố gắng tạo ra mối tương quan giữa màu sắc với phương vị thổ cư theo luận điểm “thiên-địa-nhân” hợp nhất để lĩnh hội đặc tính thiền định và quy nạp được năng lượng cát lành mà linh hồn thực thể kiến trúc phương Đông mang lại.

 

biet-thu-3-tang-2-mat-tien

 

mau-biet-thu-3-tang-hien-dai

 

Dưới ánh đền lung linh huyền ảo ngôi biệt thự 3 tầng đẹp này trở nên quyến rũ hơn với các khung cửa rộng mở đón nhận sinh khi tự nhiên mát lành, thanh khiết giúp các thành viên trong gia đình anh Dũng xua tan mọi ưu tư của cuộc sống thường nhật và trải nghiệm, thư giãn bầu không khí mát mẽ trong khung cảnh 2 mặt tiền đẹp mà lô đất mang lại.

 

Bản vẽ kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp 2 mặt tiền có gara tại Bến Cát-Bình Dương

 

Kiến trúc biệt thư 3 tầng đẹp 2 mặt tiền của gia đình anh Dũng không chỉ tạo dựng được hình ảnh và tâm thế cho riêng mình trước sự đan xen của nhiều thể loại kiến trúc mà còn đáp ứng được quy mô sinh sống rất đa dạng và toàn năng trên mỗi tầng lầu. Với diện tích chiều rộng thiết kế tối đa 10m và chiều sâu 18m rất thuận lợi để chúng tôi bố trí những khu chức năng riêng biệt, quy hoạch giao thông nội bộ và kiến tạo môi trường. Các phòng chức năng rất rộng thoáng và thụ hưởng được nhiều góc nhìn đẹp giúp các thành viên cân bằng cuộc sống trong không gian của chính mình, …

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep-tang-1

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-hien-dai-tang-2

 

ban-ve-biet-thu-3-tang-2-mat-tien-tang-3

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-3-tang-mai-thai-tang-mai

 

Tổng quan kiến trúc biệt thư 3 tầng đẹp 2 mặt tiền có gara của gia đình anh Dũng đem đến cho quý khách một cái nhìn mới mẽ về cách thức kiến tạo giao diện ngoại hình và bố trí không gian nội thất trên lô đất 2 mặt tiền. Tất cả là một tổ hợp kiến trúc sân vườn thoáng mát khi chúng tôi vận dụng nhiều yếu tố truyền thống cốt lõi có tính bản sắc, tính dân gian phong phú, đảm bảo kết cấu công trình bền vững, thanh thoát dựa trên cơ sơ tính toán và sử dụng hợp lí tính năng vật liệu hiện đại. Từ bố cục hình dạng cho đến kích thước kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đều dựa trên cơ sở khoa học rất rõ ràng để khời tạo và dựng xây những công trình có giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ. 

 

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC