Kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 9.5×11.5m phong cách kiến trúc Á Đông tại Kim Thành-Hải Dương

Kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 9.5×11.5m tại Huyện Kim Thành – Hải Dương mang hình ảnh và tâm thế của một căn biệt thự mini gọn xinh, duyên dáng trong nếp mái kiểu bánh ú tứ diện của nghệ thuật kiến trúc đặc sắc Á Đông. Được cân đối trong diện tích thiết kế 9.5×11.5m đã tạo nên một kết cấu ngoại hình khá vuông vắn và toát lên được mỹ thuật trang trí sang trọng, tinh tế.

 

mau nha biet thu mini 2 tang dep

Tổng quan kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 9.5×11.5m phong cách kiến trúc Á Đông tại Kim Thành-Hải Dương

 

Và thực tế, qua hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đẹp này cho thấy mỹ thuật bên ngoài đã đem đến những cảm nhận không gian rất tuyệt mỹ và sinh động của kỹ thuật và vật liệu xây dựng hiện đại. Không chỉ ấn tượng về cách thức tổ chức mặt phẳng trên các bức tường bao quanh ngôi biệt thự mà tỉ lệ giữa các bộ phận công trình cũng có sự gắn bó, hài hòa, ổn định, nó đem đến cảm giác bình an, ấm áp và sum vầy cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

 

Thông tin dự án mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng 9.5×115.m tại tỉnh Hải Dương

 

Dự án: thiết kế biệt thự mini 2 tầng.

Kiến trúc: biệt thự đẹp mái dốc phong cách hiện đại Á Đông.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Xuân Tú

Địa chỉ: Huyện Kinh Thành-Tỉnh Hải Dương

Diện tích lô đất: 432m2( 18x24m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 110m(9.5×11.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+ bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng thờ, phòng wc chung.

 

Tổng quan Kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 9.5×11.5m phong cách hiện đại Á Đông

 

Mỗi chi tiết trang trí bên ngoài mẫu nhà đẹp này đều có sự cuốn hút riêng vì được chăm chút khá cầu kỳ bằng nhiều cách thức chuyển thể hình khối không gian rất tự nhiên, đó là những “mẫu đề” quen thuộc của mỹ thuật kiến trúc Á Đông để gây nên ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên.

 

kien-truc-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep

 

Kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 9.5×11.5m như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, đó là sự tổng hợp phong phú các tư duy phóng khoáng hiện đại của nền kiến trúc tiến bộ, hợp thời đại, được quảng đại quần chúng chấp nhận dựa trên các yếu tố môi trường truyền thống. Không gian sân vườn và thể loại kiến trúc đã làm cho mối tương quan giữa thiên nhiên với ngôi nhà thêm phần gắn bó hữu cơ và quan trọng hơn là sự nhìn nhận cái đẹp đồng nghĩa với tính đa năng, khả dụng, thoát ly được sự gò bó trong hoàn cảnh thực tại.

 

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-co-san-vuon

 

Từ nhiều góc quan sát khác nhau, chúng ta vẫn có thể cảm nhận được giữa kiến trúc mẫu nhà biệt thự mini 2 tầng và các thành tố của môi trường tự nhiên được hợp nhất trong mối tương quan thiên -địa- nhân trên lô đất hướng Đông Bắc rộng 432m2( 18x24m). Cảnh quanh xanh thoáng và đậm nét thôn quê truyền thống đã có một vai trò xúc tác tự nhiên quan trọng để tôn lên phong thái và tầm vóc sang trọng, thanh lịch của ngôi biệt thự mini đẹp 2 tầng trước cảnh sắc trời mây xanh mướt nơi chốn hồn quê dân giã, thanh bình.

 

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-co-san-vuon

 

Tổng quan kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 9.5×11.5m của gia đình anh Tú tại Kim Thành-Hải Dương mang đến một nét đẹp mới mẽ đầy cuốn hút của màu sắc và hình thức trình bày giàu xúc cảm. Nó đã làm lu mờ sự hiện diện của nếp kiến trúc truyền thống xung quanh và quan trọng hơn là mẫu thiết kế biệt thự mini này đã gợi ra một trào lưu nghệ thuật không gian độc đáo để cái đẹp được tìm thấy từ trong kỹ thuật và vật liệu hiện đại cho hôm nay và mãi đến mai sau.

 

Phương án bố trí kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 9.5×11.5m nghệ thuật hiện đại Á Đông

 

Nhìn bên ngoài kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 9.5×11.5m hiện đại này khiến cho quý khách rất khó để hình dung ra cách thức tổ chức nội thất và công năng sử dụng bên trong. Sự chuyển thể không gian linh hoạt, tỉ lệ giữa các bộ phận chức năng thay đổi khẩu độ, kích thước….đã giúp môi trường sống bên trong ngọi biệt thự hiện đại này tiếp ứng nhiều hơn với môi trường ngoài thông qua nhiều giải pháp.

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-san-vuon_tang-1

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-san-vuon_tang-2

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-san-vuon_tang-3

 

Các bản vẽ công năng mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp của gia đình anh Tú chỉ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản với các tiện ích sinh hoạt đơn thuần trong phạm vi thiết kế cần thiết nhưng quy cách tổ chức môi trường sinh hoạt rất hài hòa, khoa học đã tạo nên một tổ ấm sum vầy, gắn kết. Các căn phòng đều thoáng rộng, giao thông đi lại tiện lợi, môi trường nhà vượng khí tự nhiên….đó là những giá trị hiện thực có vai trò quyết định đến đến sự an vận lâu dài.

Để khởi tạo thành một trong những kiến trúc nhà đẹp có diện mạo độc đáo, sang trọng, gọn xinh này chúng tôi đã tìm ra nhiều cách thức tiếp cận môi trường, từ phương vị thổ cư cho đến giao thông bên ngoài đều được khảo sát tỉ mỉ để kiến trúc ngôi biệt thự đẹp 2 tầng 9.5×11.5m đón nhận nhiều hơn giá trị cát lợi và sinh khí mà lô đất mang lại.

 

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

1 Bình luận về “Kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 9.5×11.5m phong cách kiến trúc Á Đông tại Kim Thành-Hải Dương

  1. Xin chào tác giả!
    Tôi ở Vĩnh Long, nhà tôi có lô đất giống nhà này, tôi lại rất thích kiểu nhà hiện đại như vậy.
    Không biết mẫu nhà này thiết kế mất bao nhiêu tiền?
    Ngôi nhà này xây hết khoảng bao nhiêu?

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC