Kiến trúc biệt thự đẹp 3 tầng 8x17m 2 mặt tiền hướng Tây Nam tại Long Thành-Đồng Nai

Kiến trúc biệt thự đẹp 3 tầng 8x17m tại Long Thành-Đồng Nai được khởi tạo bằng nếp mái tứ diện kiểu “bánh ú” giật cấp làm ngôn ngữ hình thể. Sự sáng tạo độc đáo về phương diện ngoại hình và tầm vóc cao sang của nó đã tôn lên vị trí 2 mặt tiền đẹp của lô đất 176m2 hướng Tây Nam đầy nắng gió. Với phong thái hiện đại có nhiều nét mới mẻ về hình thức mỹ thuật không gian nên mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng này đã tạo nên một sự cuốn hút đặc biệt.

 

biet-thu-3-tang-dep-nhat

Tổng quan kiến trúc biệt thự đẹp 3 tầng 8x17m 2 mặt tiền hướng Tây Nam tại Long Thành-Đồng Nai

 

   

Ánh nắng rực rỡ hướng Tây Nam ít nhiều gây nên những tác nhân bất lợi cho giao diện mặt tiền nhưng nó được coi là chất xúc tác tự nhiên tạo nên hiệu ứng bóng đỗ tuyệt đẹp và ánh sáng tự nhiên sẽ đóng vai trò quan trọng để kết nối không gian, tăng sức sống cho ngôi biệt thự và đề cao giá trị không gian hơn là tính hình học vốn có và đó cũng là ý tưởng trong thiết kế mà chúng tôi hướng đến.

 

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự đẹp 3 tầng 8x17m phong cách hiện đại tại Long Thành-Đồng Nai

 

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng.

Kiến trúc: nhà biệt thự đẹp hiện đại kiểu mái bánh ú .

Chủ đầu tư: anh Trần Văn Hòa

Địa chỉ: TT. Long Thành-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 176m2( 8x22m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136m(8x17m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng học tậpphòng sinh hoạt chung, ,  phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ, phòng ngủ, phòng thư giãn+tập gym, phòng wc chung, khu giặt phơi.

 

Tổng quan kiến trúc biệt thự đẹp 3 tầng 8x17m 2 mặt tiền hướng Tây Nam tại Long Thành-Đồng Nai

 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng của gia đình anh Hòa được tọa lạc trên lô đất có nhiều giá trị về mặt tự nhiên và vị trí địa lý đẹp nên nó đã gây nên một sự chú ý cho người qua đường. Cấu trúc mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại là một tập hợp các khối hình học vuông vắn gắn kết tạo thành những góc nhìn độc đáo và được mô tả bằng màu sắc tương phản và vật liệu trang trí đa dạng, bắt mắt. Sự rời rạc trong cách thể hiện của các nếp mái là nhân tố quan trọng gây kích thích thị giác và tạo ra cảm giác chuyển động của các khối tích không gian.     

 

biet-thu-2-tang-2-mat-tien

 

Ở góc nhìn mặt tiền chính mọi chi tiết bên ngoài đều được hội tụ để làm toát lên nét đẹp của hình thức, của mỹ thuật không gian tinh tế. Các đường nét bê tông, các thanh lam trang trí ban công hay các chi tiết phào bao quanh mái đua, các đường kẻ chỉ mảnh mai trên mặt tường… đều là phương tiện mỹ thuật quan trọng làm tăng giá trị và tính chất sang trọng cho ngôi biệt thự. Tất cả các chi tiết bên ngoài mẫu nhà đẹp này đều bất cân xứng, tỷ lệ các bộ phận chức năng không đồng nhất trong cách thức tổ chức và tạo ra cảm giác không tập trung nhưng vẫn đảm bảo sự cân xứng, chắc chắn.

 

mau-biet-thu-dep-2-tang

 

Từ trên cao nhìn xuống, tầm vóc và chiều cao của mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại này mới thực sự làm toát lên giá trị của kiến trúc. Tất cả các công năng tự nhiên đều được chuyển thể một cách tinh tế qua kết cấu bê tông chịu lực, đem đến cảm giác ngôi biệt thự 3 tầng rất thoáng rộng, cao ráo và hài hòa với thiên nhiên.   

Tổng quan hình ảnh kiến trúc biệt thự đẹp 3 tầng 8x17m trên lô đất 2 mặt tiền hướng Tây Nam của gia đình anh Hòa, chúng tôi lấy hình thức của kết cấu “mái bánh ú” đăng điền làm ngôn ngữ hình thể để đem đến cái nhìn mới lạ, độc đao hơn so với những nét gần gũi, quen thuộc.

 

Bản vẽ kiến trúc biệt thự đẹp 3 tầng 8x17m phong cách hiện đại tại Long Thành-Đồng Nai

 

Dựa trên phong cách nghệ thuật anh Hòa mong muốn và địa thế lô đất chúng tôi đã cố gắng cân đối các tiêu chí để cho ra sản phẩm kiến trúc biệt thự đẹp đảm bảo hài hòa về cảnh quan và thẩm mỹ. Các số liệu kết cấu công trình được tính toán theo các tỷ lệ hợp lý, cân bằng trọng tâm ổn định, vững vàng.

 

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-huong-tay-nam

 

ban-ve-biet-thu-mai-banh-u-dep

 

ban-ve-biet-thu-2-tang-hian-dai

 

ban ve-biet-thu-2-tang-2-mat-tien

 

ban-ve-biet-thu-mai-bang-u

 

Bản vẽ 2D mô tả chi tiết mặt đứng các bộ phận công trình và phương án bố trí mặt bằng nội thất kiến trúc biệt thự đẹp 3 tầng 8x17m chúng tôi giới thiệu ở trên thể hiện được thứ tự và vai trò của từng khu chức năng và đáp ứng sự đa dạng trong một xâu chuỗi tiện ích khép kín, thuận lợi về giao thông, cân bằng được các yếu tố về tự nhiên và môi trường sinh hoạt gia đình.

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC