Kiến trúc biệt thự vườn đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ có gara tại TX. Long Khánh-Đồng Nai-BT151116

Kiến trúc biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái dốc kiểu tân cổ kết hợp sân vườn xanh thoáng tại TX. Long Khánh-Đồng Nai là hình mẫu nhà biệt thự đẹp có nhiều nét thân quen gần gũi, gắn bó với nếp nhà đương đại mang nhiều giá trị vât chất lẫn tinh thần bởi tính thiền định giúp con người quân bình năng lượng, cân bằng tinh thần, thư giãn trong khí tiết xanh tươi thuần khiết.

 

mau-biet-thu-vuon-2-tang-nong-thon-mai-thai

Tổng quan kiến trúc biệt thự vườn đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ có gara tại TX. Long Khánh-Đồng Nai

 

Với chiều rộng 8m nên mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái dốc này đã toát lên được dụng ý sáng tạo nghệ thuật mà chúng tôi đã mong muốn đạt được. Đó là những nét mỹ thuật trang trí chuẩn mực mang dấu ấn của thời đại, có tính bản sắc và thâm trầm tế nhị. Không gian kiến trúc và cảnh quan hài hòa với thiên nhiên, kết cấu mang tính hình tượng nghệ thuật nhẹ nhàng, mềm mại, đường nét sắc sảo tinh tế.. đem đến những cảm xúc tự nhiên bền vững cho không gian kiến trúc ngôi nhà Việt hiện đại.

 

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự vườn đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ có gara tại TX. Long Khánh-Đồng Nai

 

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có gara.

Kiến trúc: nhà biệt thự vườn phong cách bán cổ điển.

Chủ đầu tư: anh Nguyễn Văn Thạch

Địa chỉ: TX. Long Khánh-Đồng Nai

Diện tích lô đất: 370.5.m2( 13×28.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136m(8x17m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: Gara, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung, sân vườn.

Tầng 1: 3 phòng ngủ (1 phòng master+ phòng làm việc), phòng thờ, phòng thư viện+đọc sách, phòng wc chung.

 

Tổng quan kiến trúc biệt thự vườn đẹp 2 tầng có gara phong cách tân cổ điển tại TX. Long Khánh-Đồng Nai

 

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng có gara được triển khai trong diện tích xây dựng 8x17m, đó là diện tích thích hợp để khởi tạo không gian kiến trúc, diện tích còn lại vận dụng bố trí hành lang và quy hoạch sân vườn. Dựa trên cách tổ chức cơ bản này thì không gian kiến trúc và môi trường trở nên giao hòa với nhau trong cùng một mối quan hệ gắn kết.

 

mau-biet-thu-mai-doc-co-gara

 

Nhìn vào bức tranh toàn cảnh mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng mái dốc của gia đình anh Thạch chung ta cảm nhận được phong cách kiến trúc “tân cổ tương phùng”. Đó là sự hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại, giữa mỹ thuật thuần việt qua dáng vóc kết cấu mái đan cắt, đa diện và hình thức thân quen qua nghệ thuật kiến trúc Roman lãng mạn. Những chi tiết trang trí uyển chuyển, mềm mại, quyến rũ được thể hiện trên vòm mái đón tiền sảnh chính, trên lan can ban công hay khung cửa….đã tôn lên sự duyên dáng, sang trọng cho ngôi biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền 8m và vun đắp, hội tụ cho không gian kiến trúc thêm phần mỹ lệ, chan hòa với thiên nhiên.

 

mau-biet-thu-dep-mai-thai-co-gara

 

Lấy kết cấu mái dốc kiểu thái làm ngôn ngữ hình thể, xây dựng công năng và làm phương tiện thể hiện dáng vóc cho ngôi biệt thự nên bao trùm lên toàn cảnh là nét mềm mại, cầu kỳ của các bộ phận ngoại thất, bao quanh rìa mái biệt thự nhà vườn đều đổ bê tông và có đường diềm trang trí, trên các mặt tường áp mái được đắp phù điêu mỹ thuật và  được kẻ chỉ ron mảnh mai để tăng sức hút cho công trình.

 

mau-thiet-thu-2-tang-mai-doc

 

Tổng quan kiến trúc biệt thự vườn đẹp 2 tầng có gara của gia đình anh Thạch là một tổ hợp sống động các hoat động nghệ thuật kiến trúc trải dài, gắn bó với tỉ lệ không gian hài hòa, thống nhất. Mặt khác, nó là phương tiện diễn đạt ý nghĩa biểu tượng, cài thần của kiến trúc, đầy ý nghĩa tượng trưng và mang tính thời đại, có giá trị thẩm mỹ bền vững.

 

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ có gara tại TX. Long Khánh-Đồng Nai

 

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn đẹp 2 tầng có gara bên cạnh đáp ứng đầy đủ yêu cầu về phương diện mỹ thuật ngoại thất và phong thái kiến trúc thì môi trường sống đạt nhiều thuận lợi từ bên trong bản thân mỗi căn phòng, mỗi khu chức năng cũng phản ánh được tâm thế và phẩm chất đúng nghĩa của kiến trúc biệt thự nhà vườn nông thôn.

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-dep-1-tang-mai-thai-tang-tret

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-mai-thai-2-tang-3-phong-ngu

 

ban-ve-thiet-ke-mai-doc-biet-thu-2-tang

 

Quy cách bố trí phòng ốc trên từng mặt bằng nội thất biệt thự đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ đều thỏa mãn quan niệm “thuận phong đắc khí”. Mỗi vị trí đều hướng ra khung cảnh tự nhiên sân vườn bên ngoài, tiếp nhận đầy đủ sinh khí, có chức năng cải tạo vi khí hậu và tìm kiếm khả năng giao lưu giữa kiến trúc với môi trường thông qua giải pháp mái hiên sảnh đón, mái hiên sảnh phụ, ban công và các khung cửa kính bền đẹp.     

 

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-mai-thai-2-tang

 

ban-ve-biet-thu-2-tang-mai-thai

 

ban-ve-biet-thu-2-tang-mai-doc

 

Các bản vẽ triển khai hồ sơ kỹ thuật kết cấu được minh họa bằng các mặt cắt 2D sẽ giúp quý khách thấy rõ hơn chi tiết của các bộ phận. Nó đặt dấu ấn ban đầu cho sự sáng tạo ra một không gian nhà biệt thự đẹp có giá trị cao về nghệ thuật và đón nhận được thiện cảm của cư dân địa phương.

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC