Mặt tiền nhà 4m 3 tầng kiến trúc tân cổ điển tại Q8-TP.HCM

Mặt tiền nhà 4m 3 tầng kiến trúc tại Q8-TP.HCM mang nét đẹp tiêu biểu “đúng điệu” của nghệ thuật tân cổ điển trên từng chi tiết ngoại thất. Đó là vẻ đẹp của sự mềm mại, uyển chuyển trên từng chi tiết, tuy đơn giản nhưng đem lại sự tinh tế và sống động cho nghệ thuật kiến trúc đương đại Việt Nam.

 

nha mat tien 4m dep

Tổng quan mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4m 3 tầng kiến trúc tân cổ điển tại Q8-TP.HCM

 

So với các mẫu mặt tiền nhà ống 4m đẹp thì dự án thiết kế nhà 3 tầng đẹp này hoàn toàn khác biệt từ trong ý niệm của gia chủ và bố cục kiến trúc. Đó là những chi tiết trên các bộ phận ngoại thất rất nhẹ nhàng để ta có thế quan sát được các đường cong tuyệt mỹ trên từng bộ phận.

 

Thông tin dự án mặt tiền nhà 4m 3 tầng kiến trúc tân cổ điển tại Q8-TP.HCM

 

Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng.

Kiến trúc: nhà phố đẹp phong cách tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Chị Lưu Thanh Hương

Địa chỉ: đường Ưu Long-P11-Q8-TP.HCM

Diện tích lô đất: 92m2( 4x23m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 68m(4x17m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, quầy bar, phòng ăn+ bếp, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng sinh hoạt chung.

Tầng 3: Phòng ngủ, phòng thờ, sân thượng, sân phơi.

 

Tổng quan dự án thiết kế mặt tiền nhà 4m 3 tầng kiến trúc tân cổ điển tại Q8-TP.HCM

 

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4m 3 tầng chỉ có tầm nhìn giới hạn nhưng vẫn tạo ra được một hình ảnh sang trọng, quyến rũ dựa trên các đường nét hòa quyện với sắc màu sơn nước ngoại thất êm dịu. Đó là những chi tiết đặc trưng trên mặt phẳng tường, đường cong, nét phào, hay sự vận dụng các họa tiết cho các bộ phận trình bày chính yếu để lột tả giá trị riêng cho phong cách này.

 

mat tien nha ong 4m hot

 

Bao trùm lên chiều cao 3 tầng mẫu thiết kế nhà ống rộng 4m là sự trình bày kheo léo về kỹ thuật trang trí tinh xảo bằng các công cụ và bàn tay khéo léo của những người thợ chế tác thủ công lành nghề. Nó khởi tạo và tôn lên giá tri của công năng để nói lên độ sắc sảo của những đường nét và đem lại sự trải nghiệm nhiều hơn trên một mặt phẳng không gian trong cùng thời điểm. Để kết thúc chiều cao trong tư thế cân bằng, ổn định là hình ảnh của kết cấu mái chữ A cổng vòm bán nguyệt, nó là linh hồn của nghệ thuật tân cổ điển và cũng là giá trị biểu cảm quan trọng để khẳng định sự hài hòa tương xứng cho một hình mẫu chuẩn mực.

 

 

 

Ta có thể cảm nhận được, trên cùng một mặt phẳng không gian nhưng hình thức tiếp cận với tự nhiên bên ngoài mẫu nhà ống đẹp 3 tầng đã được điều hướng theo các yêu cầu khác nhau, nó tạo nên sự giao lưu giữa kiến trúc với thiên nhiên bên ngoài một cách tích cực, chủ động và có các giải pháp mỹ hóa cảnh quan nhằm phát huy vị trí của phương vị thổ và giá trị đẹp của lô đất mặt tiền.

Thông qua những tính năng ưu việt và hình thức bố cục bên ngoài mẫu mặt tiền nhà 4m 3 tầng kiến trúc tân cổ điển của gia đình chị Thanh Hương chắc chắn sẽ rất thuyết phục khi áp dụng trên lô đất tương ứng. Nó vừa gây dựng một hình ảnh duyên dáng vừa nói lên trình độ cảm thụ nghệ thuật kiến trúc của gia chủ đồng thời cũng để lại một vẽ đẹp vĩnh hằng theo năm tháng.   

 

Bản vẽ phương án mẫu mặt tiền nhà 4m 3 tầng kiến trúc tân cổ điển tại Q8-TP.HCM

 

Mẫu mặt tiền nhà 4m 3 tầng kiến trúc tân cổ điển được tổ chức quy hoạch không gian nội thất theo tiêu chuẩn chung trong một khẩu độ thiết kế được giới hạn diện tích sử dụng chỉ có 68m2 trên lô đất có diện tích 92m2(4x23m). Ngoài diện tích xây dựng theo yêu cầu, trước sau ngôi nhà còn có được khoảng thông thoáng để làm sân trước, sân sau, vì vậy kiến trúc có nhiều hơn các điều kiện để giao lưu với cảnh quan , tiếp ứng với không khí, ánh sáng tự nhiên linh hoạt, đáp ứng một không gian sống cao thoáng, sáng mát.

 

 

 

 

Ưu điểm của dự án mẫu thiết kế mặt tiền nhà 4m 3 tầng kiến trúc tân cổ điển này là chức năng sinh hoạt không nhiều và đa dạng như nhà phố 3 tầng mặt tiền 5m cùng thể loại nên việc quy hoạch và bố trí phòng ốc rất thoáng, gọn đẹp, ngăn nắp thuận lợi cho việc thi công hoàn thiện đạt hiệu quả. Trong đó, các khu chức năng trên từng tầng lầu đều được cân đối và phân bố diện tich sử dụng hợp lý, đảm bảo sự rộng rãi để bài trí vật dụng và lưu thông tiện lợi.  

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC