Mặt tiền nhà phố đẹp 3 tầng 4m có gara tại TT. Thanh Bình, Huyện Bù Đốp, Bình Phước

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp 3 tầng nhìn bề ngoài rất sinh động, trẻ trung thông qua màu sắc trang trí nhã nhặn và kết cấu đơn giản hợp lý. Các chi tiết công năng không phức tạp mà được liên hoàn bằng thủ pháp bê tông mỹ thuật vuông vức, tạo ra giá trị mang tính thị hiếu, tính thẩm mỹ phổ thông, gần gũi.   

 

mau-nha-ong-dep-4m-mat-tien

Tổng quan kiến trúc Mặt tiền nhà phố đẹp 3 tầng 4m có gara tại TT. Thanh Bình, Huyện Bù Đốp, Bình Phước

 

Mặt tiền kiến trúc nhà phố đẹp 3 tầng 4m chúng tôi giới thiệu ở trên thực tế rất phổ biến hiện nay trên các lô đất có chiều rộng từ 3.5m đến 4.5m. Với ngoại hình đẹp mắt, trang trí nhẹ nhàng quan điểm thiết kế nhà phố đẹp được chú trọng ứng dụng vật liệu hiện đại. Trong đó giá trị kỹ thuật không chỉ ở công năng, kinh tế mà còn là thẫm mỹ, tiện dụng mang tính hiện thực thời đại.

 

Thông tin dự án mặt tiền nhà phố đẹp 3 tầng 4m có gara tại  Bình Phước

 

Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng.

Kiến trúc: nhà phố mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Huỳnh Văn Huê.

Địa chỉ: TT. Thanh Bình-Bù Đốp-Bình Phước.

Diện tích lô đất: 90.5m2( 4.3x21m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 74m2( 4.3×17.2).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Gara, phòng khách mini, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, sân sau.

Tầng 2: 2 phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung.

Tầng 3: phòng karaoke gia đình, phòng thờ, sân thượng, sân phơi.

 

Tổng quan kiến trúc mặt tiền nhà phố đẹp 3 tầng 4m có gara tại Huyện Bù Đốp, Bình Phước

 

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 3 tầng 4m là một trong những dự án nhà phố hiện đại có ngoại hình gọn xinh dựa vào tỉ lệ phân chia hình khối rất khoa học, tạo ra sự chuyển thể không gian mặt tiền rất cuốn hút. Sự mới lạ về kết cấu bê tông chịu lực và đề cao vai trò của các góc vuông, khối lập phương bằng cách thay đổi trọng tâm của cấu trúc công năng mặt tiền đã tạo ra một trong những mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng làm hài lòng nhiều gia chủ khó tính.

 

mau-thiet-ke-nha-pho-4m

 

Các công năng mặt tiền bên ngoài mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m được tổ chức trật tự, vuông vắn, tuy không cân đối nhưng vẫn tạo được cảm giác ổn định, chắc chắn. Đường nét mỹ thuật trang trí mang nhiều nét thân quen, trẻ trung, năng động,  tuy đơn giản nhưng gây được mỹ cảm thông qua vật liệu tự nhiên bền đẹp. Các khung cửa và ban công đều được mỹ hóa một cách tinh tế dưới vai trò của kính cường lực, giúp lấy sáng, cách nhiệt-cách âm và tạo ra tầm nhìn không giới hạn, đưa thiên nhiên hòa mình vào cuộc sống.

 

mau-thiet-ke-nha-pho-3-tang-mat-tien-4m

 

Và trên thực tế, kiểu mặt tiền nhà phố đẹp này rất linh hoạt về khả năng điều tiết không khí ánh sáng dựa trên một số ưu việt về kết cấu có tính năng bổ trợ, tương thông. Lô gia ban công hay đà cốt bê tông trần…bên cạnh chức năng tạo hiệu ứng mỹ thuật, tăng tầm vóc, kiến tạo hình ảnh thanh lịch cho ngôi nhà phố đẹp mặt tiền 4m còn biến sự ngăn chia thành thế mạnh để thu hồi gió, điều hướng ánh sáng tự nhiên và phân tán tia nắng chiếu rọi dễ chịu hơn. Vì thế, trước mọi tác nhân nắng mưa và thời tiết bất lợi, ngôi nhà vẫn đảm bảo tính an toàn, chắc chắn.

 

Bản vẽ thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp 3 tầng 4m có gara tại TT. Thanh Bình, Huyện Bù Đốp, Bình Phước

 

Không cần sử dụng nhiều vật liệu trang trí nhưng dự án thiết kế nhà đẹp 3 tầng này vẫn đem lại những nhu cầu cải tạo tự nhiên rất tối ưu thông qua nhiều giải pháp kiến trúc. Để đảm bảo cân đối giữa công năng sử dụng và giao thông sinh hoạt gia đình thoải mái, một số bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng 4x17m sau đây quý khách sẽ thấy đầy đủ phương án mặt bằng và thứ tự bố cục các phòng ốc trong chuỗi công năng đa dạng.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-4m-tang-1

 

mau-thiet-ke-phong-khach-nha-pho-dep

 

mau-thiet-ke-phong-khach-nha-pho-4m

 

mau-thiet-ke-phong-an-nha-pho-4m

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-4m-tang-2

 

mau-thiet-ke-phong-ngu-dep-nha-pho-4m

 

mau-trang-tri-phong-ngu-dep-nha-pho-4m

 

mau-thiet-ke-phong-karaoke-gia-dinh-don-gian

 

Tổng quan kiến trúc mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 3 tầng có gara của gia đình anh Huê chúng tôi chỉ vận dụng nguồn vật liệu phổ thông, cơ bản nhưng qua lăng kính của kỹ thuật xây dựng nó đã trở nên giàu sức sống và sang trọng trong sự hòa âm của các chi tiết ngoại cảnh. Sự cuốn hút trên mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 4m là gam màu đỏ nổi bật của sơn tường ngoại thất, nó  đã mang lại hiệu quả trang trí rất mạnh mẽ, tăng hiệu ứng mỹ thuật ứng dụng và làm giảm cảm giác vuông vức, khô khan của bê tông cốt thép, các góc cạnh  trở nên mềm mại, uyển chuyển hơn.

 

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC