Mẫu biệt thự 1 tầng mặt tiền 7m có gác lửng đạt chuẩn kiến trúc xanh trong lòng thành phố-BT300816

Trước sự vươn cao của các tòa cao ốc hay chung cư cao cấp đang từng ngày đua nhau mọc lên che khuất cả tầm nhìn thì vẫn còn đâu đó những mẫu biệt thự 1 tầng xinh xắn ẩn mình trong lòng thành phố mà ít ai hay biết đến. Và mẫu biệt thự 1 tầng mặt tiền 7m có gác lửng công ty Vinatrends Co, .Ltd chúng tôi giới thiệu là một trong ít mẫu thiết kế biệt thự mang phong cách hiện đại khẳng định cho mình một hình ảnh riêng bất chấp sự đua chen tầm cao của các mẫu nhà đẹp mới.

 

mẫu biệt thự 1 tầng mặt tiền 7m có gác lửng

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 1 tầng mặt tiền 7m có gác lửng kết cấu mái xéo hiện đại

 

Kiến trúc biệt thự 1 tầng này chúng tôi lấy nét năng động, phóng khoáng của ngôn ngữ hiện đại để bộc lộ tính chất riêng cho hình thức. Vậy nên, cái nhìn đầu tiên đã để lại ấn tượng mạnh thông qua những tiết tấu của sự chuyển động, của sự thoát ly để truyền tải cảm xúc qua nghệ thuật hình khối không gian độc đáo.

 

Thông tin dự án mẫu biệt thự 1 tầng mặt tiền 7m có gác lửng kiến trúc mái xéo hiện đại

 

Dự án: thiết kế biệt thự 1 tầng có lửng.

Kiến trúc: nhà biệt thự phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh Vinh-Đồng Nai

Đơn vị thiết kế, thi công: Vinatrends Co, Ltd.

Diện tích lô đất: 180m2( 10x18m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 105m2 (7x15m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung, nhà để xe, phòng giặt, sân phơi, sân vườn.

Tầng lửng: sân thượng thư giãn.

 

Không gian xanh của mẫu biệt thự 1 tầng mặt tiền 7m có gác lửng kiến trúc hiện đại

 

Mẫu biệt thự 1 tầng mặt tiền 7m có gác lửng là dự án biệt thự hiện đại hướng đến giá trị hiện thực thông qua hình thái mỹ hóa môi trường nội tại và cải tạo tự nhiên để làm nền tảng vững bền cho cuộc sống. Và trên thực tế nhìn từ góc độ khoa học hiện đại, tác dụng ảnh hưởng đối với sức khỏe tính cách, vận mệnh không chỉ là bản thân ngôi nhà, ngoài kết cấu ngôi nhà còn có môi trường bên ngoài. Đây chính là môi trường lớn có ý nghĩa quyết định thúc đẩy vượng tài, gia tăng hưng vượng mà chúng tôi đã vận dụng khéo léo khi tiếp nhận đề xuất thiết kế thi công mẫu biệt thự sinh thái 1 tầng này.

 

kiến trúc biệt thự 1 tầng

 

Nếu không được thực tế tham quan hay trải nghiệm thì rất khó nhận biết hết nét tự nhiên bao quanh mẫu biệt thự đẹp 1 tầng chúng tôi đã kiến tạo tỉ mỉ trên từng m2 hành lang đón gió hay sân vườn bên hiên. Trường xanh thực vật này đã trở thành chủ thể tôn vinh phẩm chất và hình thái kiến trúc được gia đình anh Vinh lựa chọn cho những phút giây đoàn viên trong tổ ấm thân yêu của mình.

 

mẫu biệt thự sinh thái 1 tầng

 

mẫu biệt thự đẹp 1 tầng

 

biệt thự vườn có gác lửng

 

Trước sau và hai bên hiên ngôi biệt thự vườn có gác lửng đều hướng đến với thiên nhiên thông qua màu xanh thực vật để cái đẹp được thanh lọc qua thanh sắc của tự nhiên tươi xanh và theo quan niệm của cố nhân, đây cũng là tiêu chuẩn để đo lường, so sánh yếu tố cát lợi cho một gia trạch. Trong phong thủy truyền thống có đề cập: ngôi nhà sắp xếp chỉnh tề, bố cục trước sau, trái phải cân bằng, âm dương hài hòa, ngũ hành ắt sẽ tương hợp và yếu tố tài nguyên này sẽ khởi nguồn cho cuộc sống thanh túy và làm lu mờ sự hiện hữu của các mẫu thiết kế nhà phố hiện hữu bao quanh.

 

Hình ảnh kiến trúc mẫu biệt thự 1 tầng mặt tiền 7m có gác lửng đạt chuẩn không gian xanh đẹp 

 

Lấy yếu tố mỹ hóa cảnh quan theo phong thái mẫu nhà vườn 1 tầng ở nông thôn nhưng nghệ thuật kiến trúc và ngôn ngữ vận dụng của biệt thự 7m mặt tiền này lại mang hơi thở và phẩm chất của nhà cấp 4 mái xéo hiện đại.

 

biệt thự 7m mặt tiền

 

Chính sự pha trộn của 2 tư tưởng kiến trúc đó đã tạo nên nét riêng đặc biệt cho mẫu biệt thự 1 tầng mái xéo trên lô đất mặt tiền 10m hướng Đông Nam khi đem đến một không gian sân vườn đẹp có sức sống, giàu nghệ thuật chiêm niệm hòa bình, thanh tịnh. Từ mọi góc nhìn đều toát lên sự nổi bật của kết cấu mái xéo sinh động cuốn hút trong màu sắc của vật liệu trang trí ngoại thất nhã nhặn, thanh lịch.

 

mẫu biệt thự 1 tầng mái xéo

 

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 1 tầng mặt tiền 7m có gác lửng đem đến một cảm nhận mới lạ về quan niệm kiến trúc hiện đại. Từ góc nhìn mặt tiền đến góc nhìn từ trên cao hướng xuống đều cho thấy một kiểu bố trí bất cân bằng, phi tầm thước để nói lên sự thay đổi, sự ngắt quảng cấu trúc-bố cục với mục đích tạo ra ngữ nghĩa mới bằng cách sử dụng những đường chéo và lát cắt không gian ngoạn mục. Đó là cách thức để phá vỡ sự “thống trị” của các góc vuông và khối lập phương mà các dự án thiết kế biệt thự nhà phố xung quanh đang áp dụng, từ đó tạo ra hình ảnh mang dấu ấn riêng biệt được đội ngũ KTS công ty Vinatrends Co, .Ltd chúng tôi sáng tạo ngay từ khâu tiếp nhận thông tin do anh Vinh đề xuất.

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Có 2 Bình luận về “Mẫu biệt thự 1 tầng mặt tiền 7m có gác lửng đạt chuẩn kiến trúc xanh trong lòng thành phố-BT300816

  1. Mẫu sân vườn đẹp quá có thích hợp thiết kế trên mảnh đất 6mx18m tại TP.HCM không?

  2. Mẫu này có thích hợp cho biệt thự khoảng 2-3 tấm không? Xin KTS tư vấn giúp qua email nhé.

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC