Độc đáo với mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng hợp phong thủy có gara tại Nhơn Trạch-Đồng Nai-BT150616

Kiến trúc mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng của gia đình anh Trần Ngọc Giàu tại TT. Nhơn Trạch-Đồng Nai thể hiện sự độc đáo trong bố cục hình khối không gian. Lấy tiết tấu mạnh mẽ và âm hưởng sinh động, phi đối xứng của kết cấu và vật liệu làm phương tiện thu hút của công trình, tổng quan ngoại hình kiến trúc biệt thự mini này đã thoát ly khỏi sự ràng buộc về không gian và thời gian để minh chứng cho một bước tiến vượt bậc về nghệ thuật 3 chiều.

 

mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng

Hình ảnh kiến trúc mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng hợp phong thủy tại TT. Nhơn Trạch-Đồng Nai

 

Điểm mạnh của bố cục kiến trúc biệt thự đẹp hiện đại mái bằng này ngoài việc áp dụng các thành tựu khoa học và kỹ thuật tiên tiến trong xây dựng còn là sự giao thoa cùng với thiên nhiên như ánh sáng, cây xanh, gió và nước, cũng như sự đa năng của những hình học không ổn định trên mọi phương hướng.

 

Thông tin dự án mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng có gara, sân vườn đẹp 

 

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng mái bằng.

Kiến trúc: biệt thự phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Trần Ngọc Giàu.

Địa chỉ: TT. Nhơn Trạch-Đồng Nai.

Diện tích thiết kế và xây dựng: 124m2 (8×15.5m)

+Diện tích tầng 1: 124m2+185m2 sân vườn.

+ Diện tích tầng 2: 142m2.

+ Diện tích tầng 3: 136m2.

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn nhà bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung, gara.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng 2: Phòng thờ, phòng wc chung, nhà kho.

 

Đặc điểm ưu việt của kiến trúc mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng hợp phong thủy

 

Kiến trúc biệt thự mini 3 tầng hiện đại là một trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp có ngoại hình ngoạn mục trong kết cấu và độc đáo trên từng chi tiết. Mọi góc cạnh đều toát lên nét trẻ trung, năng động và để cao giá trị không gian hơn là tính hình học thuần túy của nó. Với nguyên lý ánh sáng tự nhiên đóng vai trò kết nối không gian nên vật liệu kính đã được chúng tôi sử dụng cơ bản trên các mặt đứng để làm phương tiện bộc lộ nội lực xung mãn và tràn đầy sinh lực của ngôi biệt thự.

 

biệt thự đẹp hiện đại mái bằng

 

Theo phong thủy học, hình dáng nhà vuông vức có thể làm cho năng lượng khí sản sinh dòng lưu động tuần hoàn cân bằng, đem lại tác dụng tốt tới thể chất và tinh thần cho người sinh sống. Và khoa học cũng đã chứng minh hiệu suất sử dụng các căn phòng vuông vức là rất cao, việc bài trí vật dụng cũng thuận tiện, rất có lợi cho việc thông gió, lấy sáng tự nhiên. Vì vậy, nguyên tắc “tàng phong đắc thủy” trong tư tưởng phong thủy hiện đại được chúng tôi “ẩn dụ” tinh tế thông qua âm thanh của vật liệu mới và kỹ thuật đương đại.

 

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng có gara, sân vườn xanh mát

 

Không chỉ đạt được những ưu việt về ngoại hình kiến trúc, mẫu biệt thự 3 tầng đẹp này còn có một vành đai sinh thái hoàn hảo. Lâm Ngư Đường đã nói “Tinh thần cơ bản của kiến trúc phong thủy là hòa bình và thỏa mãn, thể hiện tốt nhất trong đó là kiến trúc sân vườn và nhà ở”, hiểu đơn giản thì tinh thần này là sự hòa hợp giữa kiến trúc biệt thự 3 tầng với cảnh quan tự nhiên. Mặt khác, phong thủy nhà ở truyền thống rất coi trọng xanh hóa, trong sân, ngoài lối đi bằng gạch tới các gian phòng còn lại đều được phủ màu xanh của hoa, cỏ… hòn non bộ, hàng rào đều được thả dây leo xanh ngời.

 

bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng tầng 1

 

Thấu hiểu những giá trị cốt lỏi của truyền thống ảnh hưởng đến ngôi nhà và môi trường sống nên bản vẽ thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng chúng tôi tận dụng mọi khoảng trống bao quanh để quy hoạch sân vườn và phủ xanh cho môi trường ngoài. Nguồn tài nguyên tốt lành này có nhiều vai trò quan trọng về khả năng thanh lọc không khí, nuôi dưỡng thủy nguyên và thu nạp cát vượng.   

 

Không chỉ nhấn mạnh đến mỹ hóa môi trường sống xanh tươi cho môi trường cảnh quan xung quanh ngôi biệt thự phố 3 tầng mà bố trí phòng ốc cũng được tuân thủ đúng quy cách Bát quái trạch đồ phương vị.

 

phong thủy mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng

 

Anh Trần Ngọc Giàu- sinh năm 1978, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng Bắc của lô đất được coi là tốt lành cho tài vận, sức khỏe và cát lợi vững bền. Vì vậy, bố trí phòng ốc chúng tôi căn cứ vào các tiêu chí này để quy hoạch các khu chức năng.

 

thiết kế nội thất phòng khách mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng

 

thiết kế nội thất phòng ăn mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng

 

Trong đó, phòng khách nhà biệt thự 3 tầng hiện đại nhìn ra sân vườn tiền cảnh tại cung Sinh khí, phòng ngủ ông bà đặt tại cung Phục Vị và cung Phước Đức. Phòng ăn bố trí tại cung Thiên Y, nhà bếp bố trí tại cung Lục sát (cung này sẽ tự hóa giải với các vật dụng kim khí hay tủ lạnh đặt tại đây).

 

Tầng 1 là trung tâm sinh hoạt chính của gia đình và mật độ giao thông diễn ra ở đây hầu như thường xuyên. Vì vậy, không gian mở sẽ giúp bầu không khí sinh hoạt tại đây luôn thông thoáng, thuần khiết, công năng được liên hoàn, kết nối giao thông tiện lợi.

 

bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng tầng 2

 

thiết kế nội thất phòng ngủ mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng

 

nội thất phòng ngủ mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng

 

nội thất phòng ngủ trẻ em mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng

 

thiết kế nội thất phòng wc mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng

 

Tại tầng 2 mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mái bằng chúng tôi tổ chức quy hoạch các căn phòng rất ấm cúng và tràn đầy sinh khí. Phòng sinh hoạt chung là trung tâm sinh hoạt chính và giao tiếp với 3 phòng ngủ đặt tại các phi cung tốt lành. Ban công, cửa sổ được rộng mở cho mỗi căn phòng để đón nguồn ánh sáng tự nhiên và lấy gió chủ động, tích cực.

 

bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng tầng 3

 

Mặt bằng tầng 3 của mẫu thiết kế biệt thự đẹp là dành cho các hạng mục tiện ích mở rộng (phòng thờ, nhà kho, phòng giặt ủi). Không gian tại tầng 3 rất tĩnh lặng và chan hòa với thiên nhiên thông qua sân thượng cao rộng bao quát tiền cảnh ngôi biệt thự. Sảnh tầng này rất lý tưởng để các thành viên có những phút giây thảnh thơi an dưỡng tinh thần và thu giản trước những ngọn gió mát nhẹ trong màn trời đầy ánh sao đêm.

 

Thông qua những để xuất và yêu câu của gia đình Anh Trần Ngọc Giàu và dựa trên phương vị thuận lợi của lô đất, đội ngũ KTS và KSXD công ty KTXD Nhà Đẹp Mới chúng tôi đã sáng tạo nên một trong những mẫu nhà đẹp sang trọng và lịch lãm bậc nhất trong khu phố, để lại những dấn ấn không phai nhạt theo thời gian và thỏa lòng mong đợi của gia chủ.

 

Và thực tế mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng mà quý khách vừa tham khảo là một trong những kiến trúc thiết kế nhà biệt thự hiện đại  phản ánh bức tranh về một xã hội phồn vinh, văn mình và năng động, mang nhiều gam màu sinh động của một nền công nghiện kỹ thuật cao.   

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

1 Bình luận về “Độc đáo với mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng mái bằng hợp phong thủy có gara tại Nhơn Trạch-Đồng Nai-BT150616

  1. Tôi có mảnh đất hướng Nam, diện tích 260m ở nông thôn. Tôi muốn xây 2 tầng DT 1 sàn 10×10 theo kiểu biệt thự hiện đại, đơn giản, tầng 1 có 1 phòng thờ vì do là trưởng họ nên không đưa đi lên tầng 2, phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng ngủ, tầng 3, 3 phòng ngủ, 1 lớn, 2 nhỏ cho trẻ em, 1 phòng đọc sách. Tổng kinh phí 1 tỷ. KTS vui lòng tư vấn giúp. Cảm ơn nhiều!

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC