Mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum kiến trúc hiện đại tại Kiến Xương-Thái Bình

 

Mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng có tum mái kiểu thái tại Huyện Kiến Xương -Tỉnh Thái Bình là dự án thiết kế nhà biệt thự nhỏ xinh lấy kết cấu mái dốc tứ diện “bánh ú” làm phương tiện chuyển thể ngoại hình kiến trúc. Với nếp mái đăng đối thu hồi nó đã đem đến sự cuốn hút và tạo ra cảm giác gắn bó, xum tụ, gọn đẹp và duyên dáng trong kết cấu hình bên ngoài.

 

mat-tien-biet-thu-mini-dep-2-tang

Tổng quan mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum kiến trúc hiện đại tại Kiến Xương-Thái Bình

 

Hình ảnh bên ngoài mẫu thiết kế biệt thự đẹp này đã tao dựng được một hình ảnh vừa gần gũi, trầm mặc trong nếp mái cân đối, giật cấp gọn gàng nề nếp qua kết cấu vuông vức, chỉnh thể thống nhất, mang đến cảm giác ấm cúng, an bình trong diện tích thiết kế 100m2. Tuy diện tích cho phép có giới hạn nhưng nhìn vào ngôi biệt thự 2 tầng 1 tum vẫn là sự hợp lý từ cách thức tổ chức không gian đến hình thức thể hiện. Không chỉ thỏa mãn mỹ thuật trang trí bên ngoài mà khuynh hướng tiếp cận tự nhiên theo phương vị lô đất cũng có sự đặc biệt, đảm bảo theo phong thủy truyền thống phương Đông để đón nhận nhiều hơn sinh khí mát lành từ hướng Nam của lô đất đem lại.

 

Thông tin dự án mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum kiến trúc hiện đại tại Kiến Xương-Thái Bình

 

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum.

Kiến trúc: biệt thự đẹp kiểu thái mái bánh ú phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Năng Khiếu

Địa chỉ: Vũ An-Kiến Xương- Thái Bình.

Diện tích lô đất: 246.5m2( 17×14.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 100m2.

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng tắm, phòng wc chung.

Tầng 2: phòng thờ, 2 phòng ngủ, góc học tập, sân thượng.

Tầng tum: phòng giặt, sân phơi.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại Á Đông tại Kiến Xương-Thái Bình

 

Mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum nhìn bên ngoài là hình thức quy hoạch chuẩn mực của kiến trúc Phương Đông. Từ nội dung đến hình thái chứa đựng tính triết lý và mang đầy đủ nét mềm mại, uyển chuyển trong mỹ thuật trang trí có sự kết hợp giữa sinh cảnh tự nhiên với vật liệu hiện đại. Hướng tới các đẹp đơn giản trong kết cấu hình khối và đề cao vai trò của môi trường ngoài nên bao quanh không gian tiền cảnh ngôi biệt thự mini 2 tầng 1 tum là sự thoáng mát, xanh tươi bao phủ… nó đã gây dựng được sự chú ý của người qua đường.

 

au-biet-thu-mini-dep

 

mau-biet-thu-mini-2-tang-nho-dep

 

Bên cạnh coi trọng kiến thiết môi trường ngoài song song đó là sự xuất hiện các yếu tố đặ trưng như thoáng gió ở trên, dưới cửa sổ, mái hiên kính che nắng, cản mưa, cùng các ban công xinh xắn …. đó chính là tạo ra những giá trị mỹ hóa công năng mới, nhu cầu mới dể nâng cao tính khả dụng, đa năng của kiến trúc.

 

Nét đặc biệt của mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 1 tum này là việc vận dụng tinh tế các hệ mái tứ diện, có mái đua vươn ra bốn phía để bảo vệ các bức tường áp mái, không gian dưới mái là các bộ cửa thoáng khí, chống nóng, khung mái đua đều được đổ bê tông cốt thép chắc chắn để tạo dựng sự cân bằng về mỹ thuật và sự gắn kết của các bộ phận chức năng. Việc sử lý bề mặt kiến trúc được sử dụng phần lớn bằng các màu sơn nước ngoại thất êm dịu và các đường chỉ mảnh mai, nó đem đến cảm giác ngôi biệt thự 2 tầng 1 tum bớt phần nặng nề về hình thức mà vừa tiết kiện tối đa vật liệu ốp lát không cần thiết. 

 

biet-thu-mini-dep-2-tang

 

Tổng quan ngoại hình mẫu biệt thự mini 100m2 được chắt lọc và bắt nguồn từ các nhà dân gian truyền thống cùng kết hợp với các kinh nghiệm trong kiến trúc của các nền văn hóa phương Đông nên khung cảnh và hình thái kiến trúc chứa đựng nhiều tính triết lý mang ý nghĩa cải tạo môi trường sống đạt nhiều thuận lợi. Vì vậy, mọi chi tiết bên ngoài ngôi biệt thự hiện đại đều có sức cảm thụ từ mọi góc nhìn qua tỉ lệ và tầm thước hài hòa chuẩn mực.

 

Hình ảnh nội thất mẫu biệt thự mini 100m2 kiến trúc hiện đại tại Kiến Xương-Thái Bình

 

Dựa trên nhu cầu công năng có 3 phòng ngủ kết hợp với các tiện ích sinh hoạt khép kín và trong diện tích cho phép, chúng tôi đã có các bước đánh giá bối cảnh không gian để bố trí hài hòa, hợp lý và cân đối không gian giữa các phòng ốc. Và thực tế qua các bản vẽ 3D các căn phòng bên trong mẫu nhà đẹp 2017 này ngoài việc được thụ hưởng tự nhiên từ phương vị thổ cư mang lại còn được giao lưu nhiều hơn với cảnh quan bên ngoài thông qua nhiều giải pháp kết nối.

 

mau-thiet-ke-biet-thu-nho-dep

 

mau-thiet-kei-biet-thu-mini-2-tang-mai-ngoi

 

Để quý khách cảm nhận đầy đủ chức năng và môi trường sống bên trong căn biệt thự mini 2 tầng có tum đẹp này chúng tôi giới thiệu nhiều hơn cách thức tổ chức và bố trí vật dụng và mỹ thuật trang trí trong từng căn phòng qua một số hình ảnh thiết kế nội thất đẹp.

 

mau-noi-that-phong-khach-dep

 

mau-trang-tri-phong-khach-nha-biet-thu-vuon

 

mau-thiet-ke-phong-bep-dep-cho-biet-thu

 

mau-thiet-ke-phong-an-dep

 

mau-thiet-ke-phong-ngu-biet-thu-mini

 

mau-trang-tri-phong-ngu-biet-thu-mini

 

mau-trang--tri-phong-tho-biet-thu-hien-dai

 

Đối với các gia đình chỉ cần nhu cầu 3 phòng ngủ và cần một mẫu nhà đẹp gọn xinh hiện đại vừa thoáng mát, có kiến trúc cân đối hài hòa và nội thất quy hoạch gọn đẹp ngăn nắp, đa năng thì mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum của gia đình anh Nguyễn Năng Khiếu là một trong những kiến trúc có thể đáp ứng đầy đủ các yêu tố. Quan trọng hơn hết kiến trúc là sự tổng hợp giữa tri thức hiện đại với lý luận phong thủy truyền thống huyền diệu trong giới môi sinh hòa quyện, xanh tươi… đem đến một môi trường sống thoáng mát, thanh lịch.

 

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

1 Bình luận về “Mẫu biệt thự mini đẹp 2 tầng 1 tum kiến trúc hiện đại tại Kiến Xương-Thái Bình

  1. Nhà tôi ở Cần Giờ, cũng có lo đất kiểu như mẫu nhà ở trên, công ty có thể tư vấn cho tôi mẫu nhà phù hợp được không ạ? Chi phí như thế nào vậy ạ? Tôi thích phong cách xưa cũ ngày trước hơn những mẫu hiện đại bây giờ.

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC