Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6x16m mang dáng vóc nhà phố hiện đại tại TP.Thủ Dầu Một-Bình Dương

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6x16m 3 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu đến quý khách là một trong những kiến trúc nhà gác lửng hiện đại mô phỏng theo tâm thế và hình thức bố cục của mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng có kết cấu mái chữ A giật cấp, thu hồi làm điểm nhấn chính cho mặt tiền. Được trình bày bằng nhiều đường nét đẹp mắt, hình khối phân chia rõ ràng, kết cấu gắn bó, gọn xinh, mỹ thuật trang trí trẻ trung, năng động và hài hòa với thiên nhiên nên kiểu nhà cấp 4 có gác lửng này đã đón nhận được thiện ý của nhiều gia đình bình dân phố thị.

 

kieu nha dep co gac lung

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6x16m mang dáng vóc nhà phố hiện đại tại TP.Thủ Dầu Một-Bình Dương

 

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6x16m 3 phòng ngủ  phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 gác lửng phong cách hiện đại

Chủ đầu tư: Anh. Hồ Thanh Tâm

Địa chỉ: P. Phú Hòa-TP.Thủ Dầu Một-Tỉnh Bình Dương.

Diện tích lô đất: 114m2( 5.7x20m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 91.2m2( 5.7x16m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+ bếp, tiểu cảnh cầu thang, phòng wc chung, sân trước, sân sau.

Tầng lửng:  2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung+thờ, ban công, phòng wc chung.

 

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6x16m phong cách hiện đại tại Bình Dương

 

Mẫu thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6x16m tại TP. TDM-Bình Dương có diện tích xây dựng thực tế 5.7x16m trên lô đất hướng Nam 5.7x20m. Để tạo nên sự cuốn hút chúng tôi đã phóng tác theo mỹ thuật tổ chức không gian có nhiều nét ý tưởng của kiến trúc nhà phố hiện đại để tìm ra nét mới mẻ, sang trọng, cho giao diện mặt tiền. Vì vậy, nhìn vào tổng thể kiến trúc ngôi nhà là một tập hợp đa dạng về hình khối không gian trên một bố cục cân bằng, ổn định với nếp mái được tổ chức khá linh hoạt, đa năng để khởi tạo môi trường sống bên trong sáng mát, cao thoáng.

 

nha-cap-4-co-gac-lung

 

Có được không gian tiền cảnh, sân vườn thông thoáng nên kiến trúc nhà cấp 4 gác lửng 6x16m này đã tập hợp được nhiều giải pháp cải tạo tự nhiên, khắc phục được các hạn chế về sự thiếu hụt khối tích không gian và mở ra một khoảng không giàu năng lượng, có chức năng cải tạo cảnh quan. Các tiêu chí quen thuộc như sân trước, sân sau, mái hiên, hành lang, ban công..đều được thể hiện và sắp xếp theo một trình từ chuẩn mực để ngôi nhà và cảnh quan được gắn bó hữu cơ và phát huy hết vai trò, tác dụng bố cục trong hoàn cảnh thực tế.

 

mau nha cap 4 gac lung

 

Điểm ưu việt của mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng này là chúng tôi không vận dụng nhiều đến vật liệu trang trí ốp lát tốn kém mà thay vào đó là màu sơn nước ngoại thất trung tính, kết hợp với một vài đường kẻ chỉ len mảnh mai làm hình thức trang trí chủ đạo. Sự tương phản của hai tông màu nóng lạnh kết hợp đã làm tăng độ sắc sảo, khỏe khoắn, vững vàng hơn cho ngôi nhà và đóng góp vào chức năng phản nhiệt, chống nóng và thích ứng trước các tác nhân bất lợi của thời tiết.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6x16m tại TP. TDM-Bình Dương tạo được nhiều nét mới mẻ về phương diện mỹ thuật kiến trúc, tỉ lệ không gian rất gần gũi, gắn bó, phù hợp với các hoạt động hàng ngày, tỉ lệ giữa các bộ phận hài hòa, thống nhất. Không cầu kỳ về trang trí, chỉ với một vài biến tấu của màu sắc và trình bày đơn giản nhưng hình thức ngôi nhà vẫn tạo ra được sự cuốn hút riêng, đáp ứng được nhu cầu mỹ hóa kiến trúc trong môi trường sống hiện đại.

 

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại TP.Thủ Dầu Một-Bình Dương

 

Với diện tích toàn vẹn 114m2( 5.7x20m) và phải đáp ứng nhiều hạng mục thiết kế, có sân trước, sân sau, lành hang bộ, ban công đã đặt ra cho chúng tôi sự tính toán kỹ lưỡng. Vì vậy, bản thân ngôi nhà vừa được coi trọng hình thức bên ngoài vừa tổ chức phòng ốc theo phong cách nội thất nhà phố 1 trệt 1 lầu là một trong những yếu tố cần được hợp nhất để tạo ra xâu chuỗi tiện ích hợp lý.

 

ban ve mau nha cap 4 co gac lung

 

ban ve mau nha cap 4 dep co gac lung

 

Thông qua hình ảnh kiến trúc và bản vẽ nhà cấp 4 đẹp của gia đình anh Tâm chúng tôi hi vọng đã đem đến một lựa chọn cho nhiều gia đinh bình dân đang mong muốn có được một tổ ấm tương tự. Với nếp quy hoạch gọn xinh, đầm ấm sẽ hoàn toàn đáp ứng được một không gian sống sang trọng, sáng mát cho 4 thành viên trong một gia đình trước sự đua chen của nhiều nhà cao tầng xung quanh.

 

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC