Mẫu nhà cấp 4 mái thái 10×17.5m 3 phòng ngủ ở nông thôn mang nét duyên tinh tế với mái ngói đỏ tươi truyền thống tại Đồng Nai -NC4071016

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 10×17.5m 3 phòng ngủ là một trong những mô hình nhà ở tiêu biểu chứa đựng nhiều giá trị truyền thống văn hóa dân tộc qua nét đẹp châm thủy và tế nhị của nếp kiến trúc nhiệt đới. Diện mạo kiến trúc nhà cấp 4 mái thái này là sự chắt lọc những tinh hoa trải qua nhiều giai đoạn phát triển của kiến trúc dân tộc từ hình dáng kiến trúc cho đến kết cấu nguyên vật liệu hiện đại đã tạo nên một hình ảnh hoàn toàn khác biệt so với nếp nhà cũ kỹ, đơn sơ.

 

mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 10×17.5m 3 phòng ngủ tại Đồng Nai

 

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái 10×17.5m 3 phòng ngủ ở trên được công ty Vinatrends Construtctions Co, .Ltd chúng tôi thiết kế và xây dựng trên lô đất rộng hơn 200m2 hướng về phía Đông Nam và được đón nhận ánh dương ấm áp mang lại nhiều nguồn sinh khí, phúc lợi viên mãn cho cuộc sống gia đình. Mặt khác, mẫu thiết kế nhà đẹp này mang trên mình hình dáng kiến trúc hiện đại với kết cấu thâm trầm, tế nhị, kín đáo và hàm súc, chứa đựng tính triết lý phương Đông đậm đà và giữ vẹn nguyên bản sắc văn hoá người Việt Nam qua màu sắc mái ngói đỏ tươi rạng rỡ.

 

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 10×17.5m 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Đồng Nai

 

Dự án: mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư:chị Thúy.

Diện tích lô đất: 210m2(10.5×20).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 184m2 (10.5×17.5m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng ăn+bếp, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung, phòng giặt+phơi, kho.

 

Tổng quan hình ảnh nhà cấp 4 mái thái 10×17.5m 3 phòng ngủ phong cách hiện đại tại Đồng Nai

 

Với kết cấu đan cắt, đăng đối và đa diện thể hiện trên mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp này đã tạo dựng được ấn tượng đặc biệt và đang thu hút nhiều gia chủ lựa chọn khi tìm kiếm các mẫu thiết kế nhà phố cấp 4 hiện đại. Hình dáng mái ngói chữ A xuôi chiều, thoải dốc nhẹ nhàng đem lại sự duyên dáng, hài hòa trong bố cục hình khối không gian và cũng rất phù hợp với các điều kiện thời tiết.

 

mau nha cap 4 mai thai

 

Bên cạnh đó, gam màu trang trí ngoại thất của mẫu thiết kế nhà đẹp ở nông thôn rất đặc trưng và ấn tượng với màu đỏ thắm tươi, mang theo sự ấm áp của màu ngói truyền thống làm cho ta có cảm giác được trở về với cội nguồn làng mạc. Được bảo vệ bằng hệ thống tường bao và cổng mặt tiền chắc chắn, bền đẹp đã làm tăng thêm sự an toàn, làm nổi bật hình thái, phong cách kiến trúc hiện đại, năng động và giàu sức sống. Hơn nữa, sự hòa quyện của những gam màu trung tính này cũng đem lại nét đẹp mỹ quan đô thị và phù hợp điều kiện khí hậu nước ta.

 

Bản vẽ thiết kế nội thất nhà cấp 4 mái thái 10×17.5m 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

 

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp đã thể hiện trọn vẹn khoảng không gian khá rộng rãi và thoải mái được chúng tôi vận dụng tốt cho từng mục đích cụ thể trong quy trình sinh hoạt của gia đình. Mặt khác, quy cách đón gió tụ sáng luôn luôn được đề cao và ứng dụng phù hợp cho mỗi khu vực của mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ này để nơi nào cũng được cung cấp đầy đủ sinh khí, chan hoà với tự nhiên.

 

ban ve mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu

 

Khoảng sân nhỏ trước nhà có vai trò là ‘minh đường’ rộng mở, thoáng đãng là nơi đặt vài chậu cây xanh hay làm nơi để xe tiện dụng. Trong bất kì các mẫu nhà phố đẹp nào dù là thành thị hay nông thôn, diện tích đất lớn hay nhỏ, chúng tôi vẫn dành ưu ái cho không gian trước cửa nhà làm nơi mở rộng tầm mắt, hóng mát và giải toả căng thẳng dành cho các thành viên trong gia đình.

 

phong khach mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu

 

phong khach mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu

 

phong bep mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu

 

phong bep mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu

 

phong ngu master mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu

 

phong ngu master mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu

 

phong ngu master mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu

 

phong ngu master mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu

 

phong ngu be trai mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu

 

phong ngu be trai mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu

 

phong ngu be trai mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu

 

phong ngu be gai mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu

 

phong ngu be gai mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu

 

phong ngu be gai mau nha cap 4 mai thai 3 phong ngu

 

Không chỉ gây ấn tượng với diện mạo kiến trúc xinh xắn, gọn đẹp mà phong cách trang trí thiết kế nội thất nhà cấp 4 này mang màu sắc hiện đại, êm đềm với các tông màu đằm thắm, dịu nhẹ nhằm gợi mở giác quan người xem và tạo được cảm giác thư thái bình an khi hoà nhập cùng không gian sống.

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 10×17.5m 3 phòng ngủ theo phong cách sinh hoạt của gia đình hiện đại này hoàn toàn khác biệt và có nét mới mẻ hơn so với nhiều dự án nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn có 3 phòng ngủ khác trong khuôn viên tương tự mà chúng tôi đã thực hiện. Đó là sự gắn kết, gọn gàng, sạch đẹp và thoải mái cho phút giây đoàn viên gia đình vì nhà ở và con người là một thể thống nhất có ảnh hưởng, bổ sung lẫn nhau. Điều này có mối quan hệ tương thông với quan điểm ‘trời, đất, người hợp nhất’ trong mối dung hòa với thiên nhiên nội tại là nguyên tố nền tảng để hoàn thiện một gia đình viên mãn, xum vầy.

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC