Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 100m2 có 3 phòng ngủ tại Tam Nông-Phú Thọ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 100m2 có 3 phòng ngủ tại Huyện Tam Nông-Phú Thọ là một trong những hình thái nhà cấp 4 nông thôn Việt Nam mang đầy đủ các giá trị mỹ thuật hiện đại về không gian cư trú. Nét đặc trưng đó được thể hiện qua nhiều yếu tố mang tính địa phương phong phú, coi trọng khả năng thích ứng với môi trường và hài hòa với cảnh quan.

 

mau-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 100m2 có 3 phòng ngủ tại Tam Nông-Phú Thọ

 

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 100m2 có 3 phòng ngủ tại Tam Nông-Phú Thọ

 

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Cao Gia Vĩ

Địa chỉ: Tam Nông-Phú Thọ

Diện tích lô đất: 294m2( 14x21m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 98m(7x14m)

Công năng tiện ích:

phòng khách, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng ăn+ bếp, phòng wc chung.

 

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 100m2 có 3 phòng ngủ tại Tam Nông-Phú Thọ

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái nông thôn của gia đình anh Vĩ là loại hình nhà mái thái khá phổ biến và phù hợp với các vùng miền dựa trên các đặc tính ưu việt về kết cấu và hình khối không gian. Được thiết kế trong diện tích 7x14m nên ngôi nhà trông rất gọn đẹp đáp ứng vừa vặn nhu cầu sinh sống và cuốn hút qua nét giản dị, khiêm tốn của mỹ thuật tạo hình kiến trúc truyền thống.

mau-nha-cap-4-nong-thon-dep

 

Từ mọi góc nhìn đều cho thấy, các bộ phận công trình của dự án nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ rất hài hòa, gắn kết trên một bố cục chắc chắn, vững vàng, các nếp mái đan cắt, lồng ghép theo những tỉ lệ tương xứng với các mặt tường để đem đến nhiều hơn sự đa dạng của hình thức. Mặt khác, các bộ phận chức năng không nặng nề, bưng bít mà rất nhẹ nhàng, thâm trầm tế nhị với các giải pháp: mái hiên, hành lang, sân trước, sân sau…để tráng nắng, che mưa, cải tạo cảnh quan, kiến tạo mỹ thuật.

 

kieu-nha-cap-4-dep-co-3-phong-ngu

 

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 100m2 không chỉ ấn tượng về hình thức trình bày đẹp mắt bằng nhiều thể loại trang trí mà còn chú trọng nhiều đến kỹ thuật tạo dựng hình khối kiến trúc khoáng đạt, hòa hợp bối cảnh nhà vườn nông thôn, coi trọng vai trò tiếp hợp với thiên nhiên, cải tạo năng lực giao tiếp với cảnh quan sân vườn.

 

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 100m2 có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại Á Đông

 

Dựa trên diện tích sử dụng và các phòng ốc cơ bản cho một gia đình có 4 thánh viên trong khoảng 100m2 xây dựng tối đa, đòi hỏi phải có sự cân đối nhiều giải pháp thích hợp. Trong đó ưu tiên phần lớn cho không gian sinh hoạt chung và tạo ra quy cách bố trí thiên về hình thức tổ chức nội thất nhà phố hiện đại.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-3-phong-ngu

 

Dựa trên những phân tích, tổng hợp các tiêu chuẩn quy hoạch để tao ra một bố cục công năng hài hòa, trên bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ ta đều thấy được quy hoạch phòng ốc ngăn nắp, gọn đẹp và rất ấm cúng. Các chức năng sinh hoạt đều gắn kết, xum vầy trong mối dung hòa về môi trường sáng mát, có được ánh sáng, không khí trao đổi linh hoạt, có gió mát tự nhiên điều hòa..là những thành tố quan trọng góp phần tôn lên giá trị sang trọng của ngôi nhà.

 

ban-ve-cad-nha-cap-4-mai-thai-nong-thon

 

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-nong-thon-mai-thai

 

  ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4

 

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-nong-thon-mien-bac

 

Và để hình thành nên ngôi nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ có được dáng vóc thanh tao, mỹ thuật trang trí ấn tượng, môi trường nhà thoáng mát, kết cấu ổn định, cân bằng cần thiết phải có được một hệ thống các bản vẽ chi tiết được thiết kế công phu về kết cấu, kiến trúc..hoàn thiện.

 

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC