Mẫu nhà đẹp 2 tầng 6.5x14m kiến trúc mái lệch sắc nét trên từng chi tiết tại Q9-TP.HCM

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 6.5x14m tại Q9-TP.HCM mang đến một cảm hứng kiến trúc vô cùng độc đáo về tiêu chuẩn quy hoạch không gian và kiến thiết giao diện bên ngoài trên lô đất 7.5x22m (165m2) trong  khu ĐTM. Với một sức sống mạnh mẽ, trẻ trung và năng động, mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng này đã thu hút được nhịp bước vội vàng, hối hã của ánh mắt người qua đường bằng một sự ngưỡng mộ, tán thán.

 

mau-thiet-ke-nha-dep-2-tang-mai-lech

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 6.5x14m kiến trúc mái lệch sắc nét trên từng chi tiết tại Q9-TP.HCM

 

Nét ngoạn mục của mẫu nhà đẹp mái lệch là sự tổng hợp đa dạng của nhiều thành tố mỹ thuật trang trí phức tạp. Các bộ phận công trình đều mang nặng tính hình thức của kết cấu, của vật liệu để cái đẹp đồng nghĩa với kỷ thuật và công nghệ mới.  

 

Thông tin dự án Mẫu nhà đẹp 2 tầng 6.5x14m kiến trúc mái lệch phong cách hiện đại

 

Dự án: thiết kế nhà phố 1 tầng.

Kiến trúc: nhà phố đẹp mái lệch phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Đình Hoàng

Địa chỉ: Q. 9-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 175m2( 7.3x24m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 91m(6.5x14m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng chế biến thực phẩm, phòng wc chung.

Tầng 2: phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng học, phòng wc chung.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà đẹp 2 tầng 6.5x14m kiến trúc mái lệch  phong cách hiện đại tại Q9-TP.HCM

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 6.5x14m mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại chúng tôi lấy nét đẹp của công nghệ và kết cấu năng động làm phương tiện biểu cảm cho ngoại hình. Đó là sự chuyển thể hoàn hảo để tạo ra tư duy mới lạ đầy tính sáng tạo cho cách thức trình bày, cách thức bộc lộ ngôn ngữ kiến trúc đương đại. Mọi góc cạnh đều được mỹ hóa bằng màu sắc, bằng gạch ốp tường hay bằng các khung cửa kính nhỏ xinh trải dài gắn bó, tạo ra một cấu trúc liên kết chặt chẽ, làm mềm mại và duyên dáng hơn cho các bức tường vuông vức và tôn lên phong thế sang trọng, tinh tế ngoại thất.

 

mau-thiet-ke-nha-pho-1-tang-mai-lech

 

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại của gia đình anh Hoàng chúng tôi rất coi trọng đến sự đa năng của từng khoảng không trên các mặt tường, đó là những giá trị hiện thực không thể thiếu để nói lên vai trò của ánh sáng, không khí và gió tự nhiên đem đến cho ngôi nhà. Sự tương phản của hai màu sắc ngoại thất chủ đạo trắng sữa –xám đen của sơn nước Dulux weather Shield và gạch ốp tường Inax sắc sảo. Các khung cửa gỗ bọc kính cường lực đã tiếp thêm sự phong phú theo một tỉ lệ bất cân xứng để tạo ra các góc nhìn đầy gợi cảm, mời gọi thiên nhiên đến bên các ban công duyên dáng và chan hòa với cảnh sắc tự nhiên sân vườn bao quanh. 

 

Thông qua sự phối hợp của vật liệu tự nhiên bền đẹp với kết cấu bê tông chịu lực, dự án thiết kế nhà phố mái lệch 2 tầng đẹp này chúng tôi mong muốn lột tả nét đẹp của nếp mái lệch độc đáo, mới lạ. Vậy nên mọi chi tiết trang trí đều hướng tầm mắt của người xem đến vị trí này, đó là điểm nhấn khởi đầu cho không gian và nghệ thuật và cũng là điểm kết thúc chiều cao ngôi nhà trong tư thế ngoạn mục nhất.

 

mau-thiet-ke-nha-dep-1-tang-mat-tien-6-5m

 

Tổng quan kiến trúc Mẫu nhà đẹp 2 tầng 6.5x14m kiến trúc mái lệch chúng tôi giới thiệu là một tổ hợp kiến trúc có tính mỹ thuật thời đại, phản ảnh tư duy phóng khoáng và định nghĩa được cái đẹp mới trong môi trường sống mới để cuộc sống con người không chỉ dừng lại ở việc thụ hưởng giá trị vật chất đơn thuần mà còn thỏa mãn đời sống tinh thần không giới hạn và hướng đến cái đẹp của nghệ thuật sắp đặt phi tầm thước.

 

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 6.5x14m kiến trúc mái lệch sắc nét trên từng chi tiết tại Q9-TP.HCM

 

Không gian bên trong mẫu nhà đẹp 2 tầng mái lệch 6.5x14m của gia đình anh Hoàng về cơ bản được bố trí khá nhiều tiện ích và tương đối hoàn thiện các chức năng với  4 phòng ngủ thoải mái. Diện tích xây dựng phần lớn ưu tiên bố trí phòng ngủ nhưng không gian được chia tách khoa học, hợp lý đã tạo ra các khu vực nhỏ xinh, vừa vặn thể hiện nếp sinh hoạt sạch đẹp, gọn gàng, gắn bó và ngăn nắp trên từng không gian tiện ích.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-1-tang-tang-tret

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-dep-1-tang

 

Trên bản vẽ bố trí công năng mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng, khu vực sinh hoạt phía sau được thụ hưởng nhiều ánh sáng vì có nhiều lối thông gió hơn. Các góc cạnh được mỹ hóa bằng các ô cửa sổ, lối ra theo nhiều hướng giúp ngồi đâu trong nhà cũng thấy không gian sân vườn và thu hồi nhiều ánh sáng, gió mát trong lành.

 

Được đánh giá kỹ lưỡng và có tiết chế, nên mẫu nhà phố mái lệch có sự dung hòa mọi công năng trong điều kiện thực tế, đáp ứng mọi nhu cầu về các đơn vị phòng ốc theo tiêu chuẩn hiện đại trong hoàn cảnh sống mới.

Dự án thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng mái lệch 6.5x14m tại Q9-TP.HCM đã đem đến một sản phẩm nghệ thuật kiến trúc khá thuyết phục về mỹ thuật hình thức và môi trường sinh sống bên trong. Đó là sự nổi bật của kết cấu mái lệch độc đáo, mới lạ làm say đắm nhãn quan đại chúng, thỏa chí đam mê nghệ thuật kiến trúc của gia chủ và gửi một thông điệp mạnh mẽ đến thế giới cảnh quan.

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC