Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m có gara tại Tân Phú-TP.HCM

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m có gara tại Tân Phú-TP.HCM chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ mang đến cho quý khách một cái nhìn hoàn toàn mới mẽ về cách thức trình bày và tổ chức không gian mặt tiền. Với những lô đất có mặt tiền giao động từ 4.5-5m thì dự án nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m này rất phù hợp để vận dụng và phóng tác theo.

 

kieu-nha-pho-co-mai-dep

Tổng quan mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m có gara tại Tân Phú-TP.HCM

 

Nét khác biệt của loại hình thiết kế nhà đẹp mới 3 tầng có gara này là cách thức tổ chức và phân bố giao thông trong một khẩu độ giới hạn cho phép nhưng vẫn tạo ra được sự hài hòa về công năng giao tiếp trên cùng 1 mặt bằng diện tịch và quan trọng hơn là tạo ra hướng mở về quy hoạch hình thức tiếp cận với tự nhiên.

 

Thông tin dự án mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m có gara tại Tân Phú-TP.HCM

 

Dự án: thiết kế nhà ống 3 tầng có tum

Kiến trúc: nhà ống đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Thành Tâm.

Địa chỉ: Q. Tân Phú-TP. HCM.

Diện tích lô đất: 135m2( 5x27m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 85m(5x17m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1 : Gara, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 2: Phòng khách, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 3: 2 phòng ngủ.

Tầng tum: phòng thờ, phòng giặt, sân thượng, sân phơi.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m có gara tại Tân Phú-TP.HCM

 

Dựa trên nhu cầu sử dụng trong diện tích 135m2( 5x27m) chúng tôi đã cân đối các tiêu chuẩn để xây dựng kiến trúc hài hòa với bối cảnh chung. Trong đó, môi trường bao quanh kiến trúc được cân đối, quy hoạch rõ ràng, có sân trước- sân sau để cải tạo tự nhiên, gia tăng năng lực tiếp xúc với không khí, ánh sáng tối đa.

Mặt khác, giao thông mặt tiền nhà ống 3 tầng 1 tum được bố trí theo hình thức bán kín vừa tiện lợi cho xe ra vào gara vừa tạo ra cầu thang lối đi vào phòng khách riêng biệt. Tất cả đều được giao tiếp với sân rộng thoáng tới 40m2 nên không gian tiền cảnh có cảm giác trang nhã, được cách tân về hính thức nhiều hơn so với bố cục quen thuộc mà ai cũng đã từng biết, từng thấy qua.

 

mat-tien-nha-pho-dep-5m

 

Bên cạnh đáp ứng được mỹ thuật hình thức, kiểu mặt tiền nhà ống đẹp ngang 5m này cũng đáp ứng được phương vị hướng Tây Bắc của lô đất. Yếu tố bất lợi về ánh nắng của buổi trưa chiều phần nào cũng được hạn chết tối đa bằng các giải pháp trang trí cho bề mặt tiền. Các đà bê tông được lồng ghép các thanh lam nhôm màu, vách kính và các vật liệu có màu sắc tương tác bền vững với môi trường cảnh quan bên ngoài là nhân tố quan trọng để chuyển thể ngôn ngữ hiện đại của kiến trúc và giúp mặt tiền ngôi nhà thích ứng với hương vị của thổ cư.

 

nha-pho-5m-co-gara

 

Tổng quan kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền không chỉ đem đến một nét đẹp toàn diện từ bố cục đến mỹ thuật trang trí mà sâu xa hơn chúng tôi còn cố gắng kiến tạo ra một môi trường sống thuận lợi trong giới hạn diện tích thiết kế của lô đất. Để vận dụng được hình thức thiết kế mặt tiền nhà phố 5m này đòi hỏi chiều sâu của lô đất tối thiểu 23-25m. Trong đó, diện tích nhà ở là 17m, còn lại là để đáp ứng cho hạng mục sân tiền cảnh, lối vào gara và bố trí cầu thang bộ. Vì vậy, quý khách cần thiết phải cân đối khi muốn áp dụng cách thức tổ chức theo mẫu nhà đẹp mới 2017 mà chúng tôi đang giới thiệu.

 

Bản vẽ thiết kế, bố trí công năng mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m có gara tại Tân Phú-TP.HCM

 

Để quý khách có thể vận dụng toàn diện dự án mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m có gara này chúng tôi xin giới thiệu cách thức tổ chức công năng trên từng tầng lầu như sau:

 

ban-ve-cad-nha-pho-5m-tang-tret

 

ban-ve-cad-nha-pho-5m-tang-1

 

ban-ve-cad-nha-pho-5m-tang-2

 

ban-ve-cad-nha-pho-5m-tang-tum

 

ban-ve-cad-nha-pho-5m-tang-mai

 

Nhìn vào giao diện bên ngoài của kiến trúc mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mặt tiền phần nào cũng giúp quý khách cảm nhận được cơ bản về cách thức tổ chức môi trường sống bên trong. Tuy nhiên, thông qua những bản vẽ chi tiết thiết kế nhà đẹp ở trên sẽ là thông tin hữu ích để quý khách có thể thấy hết toàn bộ quy môi tiện ích của dự án.

 

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Có 2 Bình luận về “Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m có gara tại Tân Phú-TP.HCM

  1. Mình ở Hà Nội 38 tuổi, gia đình mình cũng đang có nhu cầu thiết kế nhà phố diện tích 280m2 có gara và 4 phòng ngủ theo phong thủy nhà đẹp-mong công ty bạn tư vấn rõ hơn giúp bên mình với? cám ơn

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC