Mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m có 2 phòng ngủ kiến trúc mái bằng tại Thủ Đức-TP.HCM-NP121116

Mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m là một trong những loại hình nhà phố đẹp có tầm vóc và dánh vẽ bên ngoài tương đối nhỏ xinh và hiện đại. Nét chính yếu của mặt tiền ngôi nhà phố đã tạo nên một sức hấp dẫn riêng qua hình thức trang trí hợp nhãn quan và thị hiếu. Đó là những giá trị rất hiện thực đơn thuần nhưng nó khơi giậy sự hoài mong của nhiều gia đình bình dân đang đang sở hữu lô đất tương ứng.

 

mau-nha-1-tret-1-lau-dep-2017

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m có 2 phòng ngủ kiến trúc mái bằng tại Thủ Đức-TP.HCM

 

Trong giới hạn diện tích 5.3×16.2m nhưng mẫu nhà đẹp của gia đình chị Tuyết Linh vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn không gian cho một ngoại hình kiến trúc thoáng đẹp. Trước sau đều có sân vườn nhỏ, bên hiên có hành lang đón gió, tiếp ứng không khí tự nhiên, trên tầng 1 có ban công và trên tầng mái bằng là sân thượng hóng mát… đó là những giá trị công năng bên ngoài rất hoàn mỹ cho những ai “mong được ước thấy” về ngôi nhà của mình.

 

Thông tin dự án mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m có 2 phòng ngủ kiến trúc mái bằng tại Thủ Đức-TP.HCM

 

Dự án: thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu.

Kiến trúc: nhà phố đẹp mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: chị: Nguyễn Thị Tuyết Linh

Địa chỉ: Q. Thủ Đức-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 86m2( 5.3×16.2m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 48m(4x12m)

Công năng tiện ích:

Tầng trệt: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, tiểu cảnh cầu thang, sân trước, sân sau+phơi, hành lang bên hiên.

Tầng 1: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m có 2 phòng ngủ kiến trúc mái bằng

 

Mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m mang theo thông điệp và phương diện kiến trúc gần gũi với những nét đặc trưng về mỹ thuật trang trí cũng như cách thức tổ chức mặt phẳng không gian quen thuộc. Mặt tiền ngôi nhà phố không chỉ đẹp về phương diện kiến trúc mà cách mỹ hóa vật liệu ngoại thât bên ngoài cũng đem đến sức truyền cảm đặc biệt.

 

mau-nha-pho-4m-dep-1-tang-mai-bang

 

Không gian tiền cảnh mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng là sự hòa âm của màu sắc và vật liệu trang trí có tính tương tác cao với môi trường.  Không gian và kiến trúc có sự gắn bó hữu cơ, môi trường trong ngoài tạo dựng được mối liên kết chặt chẽ qua nhiều giải pháp lưu thông, tính mỹ thuật được tận dụng tối đa qua kết cấu bê tông chịu lực làm điểm nhấn trang trí mặt tiền và kiến tạo ban công, lắp đặt các thanh lam hay bố trí Bonsai, sinh cảnh xanh tươi từ đó đem đến cảm giác ngôi nhà được thoát ly hiện thực và làm toát lên nét mạnh mẽ, khỏe khoắn trên từng chi tiết mà chúng tôi đã cố gắng truyền tải.

 

Cũng giống như những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại kiến trúc mái bằng theo xu hướng mới, mặt tiền 4m nhà đẹp 1 tầng 4x12m này cũng hội tụ đầy đủ các nét trang trí giàu cảm xúc khi coi trọng vật liệu ngoại thất làm cho người ta có cảm giác quyên đi sự lạnh lùng, khô khan của các khối bê tông nặng nề, đơn điệu.

 

mau-nha-pho-dep-4m-1-tang

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m  có 2 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu đến quý khách mang nhiều giá trị tự nhiên hiện thực về một tổ ấm hiện đại mới. Tất cả mọi cái đẹp đều được dung hòa trong sinh cảnh của tự nhiên nhân tạo giúp con người quân bình năng lượng, cân bằng tinh thần và thư giãn trong không gian và chiêm nghiệm cuộc sống theo cách riêng của mình.

Với mong muốn có được tổ ấm vừa vặn, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đơn thuần trong diện tích xây dựng 4x12m, chúng tôi đã cố gắng cân đối, dung hòa các tiêu chí để cho ra sản phẩm kiến trúc nhà phố đẹp đạt nhiều yếu tố thuận lợi về môi sinh và tạo ra các không gian mỹ thuật thoáng đẹp.

 

Bản vẽ thiết kế công năng mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m có 2 phòng ngủ kiến trúc mái bằng tại Thủ Đức-TP.HCM

 

Dựa trên nhu cầu và mong muốn của gia đình chị Tuyết Linh về căn nhà phố 1 trệt 1 lầu 4x12m xây dựng, chúng tôi không chỉ coi trọng kiến tạo môi trường và dung hòa quân bình không khí ánh sáng mà còn nhấn mạnh đến nhu cầu đưa thiên nhiên hòa mình vào cuộc sống gian đình khi xây dựng phương án mặt bằng.

 

ban-ve-nha-pho-4m-nho-dep

 

ban-ve-nha-pho-4m-nho-dep-tang-1

 

Bản vẽ bố trí công năng đơn giản và cơ bản trong chuỗi tiện ích sinh hoạt là sự khác biệt so với hình ảnh tổng quan mặt tiền 4m của mẫu thiết kế nhà đẹp quý khách đã trải nghiệm ở trên. Tất cả các căn phòng đều bố trí gọn đẹp, ấm cúng-gắn bó, giao thông nội bộ thông suốt-trải dài, môi trường nhà vượng khí tự nhiên, không gian từng căn phòng và tự nhiên bên ngoài được giao hòa, sáng mát…để gia đình chị Tuyết Linh có những phúp giây sum vầy, đoàn tụ ấm cúng .

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC