Mẫu nhà phố đẹp 4x12m có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Hoài Đức-Hà Nội

Mẫu nhà phố đẹp 4x12m có 3 phòng ngủ thể hiện được nhu cầu không gian kiến trúc gọn đẹp, vuông vắn và thanh thoát dựa trên những tiêu chuẩn hình khối cơ bản được sắp xếp một cách khéo léo. Thêm vào đó là sự sắc sảo, tạo cảm giác mạnh của các gam màu ngoại thất đã thu hút sự chú ý, đem lại nét trẻ trung, đồng điệu, vững vàng và cân đối trên chiều cao 3 tầng. Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 4m là thể loại nhà phố đẹp đang khá phổ biến ở hầu hết các khu dân cư hiện nay và đã phát huy được tính ưu việt về giá trị sử dụng, tính hợp lý và tính tiện nghi bên cạnh sự đa dạng về kiều dáng và cách thức thể hiện.

 

mau thiet ke nha pho mat tien 4m 3 tang

Tổng quan mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 4x12m có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Hoài Đức-Hà Nội

 

Và hình ảnh mẫu nhà đẹp 3 tầng kiến trúc hiện đại chúng tôi giới thiệu ở trên đã đem lại một cảm nhận không gian kết nối, tươi tắn trước mỹ thuật trang trí nhã nhặn, đường nét thanh thoát thông qua những nguồn vật liệu ngoại thất đa dạng, bền đẹp. Để tận dụng tối đa diện tích và đem lại nhiều khoảng không thoáng mở trên mặt tiền ngôi nhà, chúng tôi đã vận dụng hợp lý các thể loại hình khối không gian mang tính chuyển động để tăng thêm nét phóng khoáng, tự do theo những tỉ lệ khác nhau.  

 

Thông tin dự án mẫu nhà phố đẹp 4x12m có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

 

Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: mẫu nhà phố đẹp kiến trúc hiện đại mái bằng.

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Bắc.

Địa chỉ: Huyện Hoài Đức-Hà Nội.

Diện tích lô đất: 48m2(4x12m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 48m2(4x12m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Sân trong, phòng khách, phòng ăn+bếp, sàn rửa, phòng wc chung.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ, phòng ngủ, khu giặt+phơi.

 

Tổng quan mẫu nhà phố đẹp 4x12m có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Hoài Đức-Hà Nội

 

Mẫu nhà phố đẹp 4x12m có 3 phòng ngủ bên cạnh đạt được một số tiêu chí thuận lợi về vị trí địa lý và cảnh quan có hạ tầng giao thông, kỹ thuật đồng bộ thì diện tích sử dụng lại khá hạn chế. Vì vậy, việc tổ chức mặt tiền kiến trúc theo phong cách hiện đại sẽ cơ bản tối ưu hóa được nhu cầu sử dụng, góp phần đem lại môi trường sống thông thoáng.

Và một khi đã đề cao những tính năng vượt trội của phong cách hiện đại về cách tổ chức bố cục phóng khoáng, tự do thì mẫu mặt tiền nhà 4m 3 tầng đã khắc phục được những hạn chế nhiều mặt và toát lên được nét thanh tú, rạng rỡ trước tự nhiên và tạo dựng một hình ảnh thiện cảm trước đại chúng.

 

mau-nha-pho-dep-mat-tien-4m

 

Trên khoảng không gian 4m chiều ngang và chiều sâu 12m, bề mặt mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m cho thấy được hầu hết sự biến hóa của vật liệu và các hình khối không gian quen thuộc. Các bộ phận ngoại thất bố trí một cách linh hoạt, kết nối tương thông vừa đảm bảo cho việc tổ chức các chuổi tiện ích gắn liền vừa mỹ hóa chiều cao ngôi nhà trở nên đồng điệu, thống nhất.  Một số điểm nhấn được chúng tôi cân đối thông qua các mảng màu sắc có tính mỹ thuật cao, gây hiệu ứng trang trí mạnh mẽ dựa trên tông màu sẫm tối. Nó đem lại cảm nhận ngôi nhà chắc chắn, bền bỉ trước các tác nhân tự nhiên, tạo nét đẹp bền bĩ dài lâu.

 

Chỉ được giao tiếp với cảnh quan tự nhiên và xã hội thông qua 4m măt tiền nên mọi hình thức thể hiện bên ngoài đều cố gắng tìm kiếm nhiều khoảng không ý nghĩa từ ban công, cửa sổ, cửa chính, cửa hiên, thông tầng hay giếng trời…. Vậy nên, khi nhìn vào mặt tiền ngôi nhà người ta thấy được cảm giác sáng mát dựa trên chức năng của vật liệu kính v cũng với các giải pháp đồng bộ. Tất cả đều vun đắp cho một hình mẫu nhà đẹp duyên dáng, xinh xắn, năng động hơn.

 

mau-thiet-ke-nha-pho-dep-4x12m-hien-dai

 

Tổng quan mẫu nhà phố đẹp 4x12m có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại là mẫu thiết kế nhà phố đẹp không khoa trương hay cầu kỳ về mỹ thuật trang trí. Trên các bề mặt, nổi bật nhất là khối kết cấu bê tông mỹ thuật vuông vắn được ốp đá inax gọn đẹp làm tâm điểm của mọi sự chú ý. Bên cạnh đó có kết hợp một vài điểm nhấn nhẹ nhàng bằng thanh lam màu, đá ốp Conwood đã phần nào khắc phục được những hạn chế về diện tích, đáp ứng đầy đủ tiện nghi và đóng góp tích cực vào quá trình sinh sống, cư trú thuận lợi, an toàn.

 

Bản vẽ phương án mặt bằng mẫu nhà phố đẹp 4x12m có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Hoài Đức-Hà Nội

 

Mẫu nhà phố đẹp 4x12m có 3 phòng ngủ được định hình dựa trên diện tích thực tế nên việc bố trí công năng, tổ chức phòng ốc với 3 phòng ngủ và các nhu cầu thiết yếu sẽ trở nên khó khăn nếu không có giải pháp cơi tầng. Vì vậy, để thỏa mãn những mong muốn gia đình anh Bắc đặt ra, chiều cao ngôi nhà được đầy lên 3 tầng để tố chức tốt công năng nội thất cũng như đảm bảo lưu thông thuận lợi trong mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày.

 

ban-ve-nha-pho-4x12m-co-3-phong-ngu-rong-t1

 

Trong giới hạn thiết kế mặt bằng tầng 1 là 48m2 sử dụng nhưng phương án mặt bằng đã thể hiện đầy đủ các nhu cầu như các mẫu nhà phố đẹp thông thường khác. Ưu việt trong việc bố trí cầu thang kiểu chữ L ép sát tường đã tăng được khối tích không gian sử dụng, kiến thiết các khu chức năng có được sự kết nối tương thông, đem lại môi trường nhà thông thoáng, sáng mát.

Nhìn vào cách tổ chức nội thất mẫu nhà phố đẹp 4x12m có 3 phòng ngủ này ai cũng dễ dàng nhận thấy được chuỗi tiện ích phân bố hài hòa, thuận tiện cho việc sắp xếp vật dụng, liên kết không gian trài dài để phát huy hết chức năng sử dụng. Và sẽ luôn đem lại cảm giác thân thiện, ấm cúng cho bất cứ ai khi bước vào vì môi trường nhà là sự tương thông, rộng rãi.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-4m-mat-tien--t2

 

ban-ve-mau-nha-pho-4x12m-mat-tien-dep-t3

 

Trên mặt bằng tầng 2 và tầng 3 được chúng tôi cân đối 3 phòng ngủ và thêm 1 phòng thờ có diện tích sử dụng vừa vặn, đảm bảo bố trí đầy đủ tiện ích và thông thoáng bằng các giải pháp thông tầng, ban công, cửa sổ. Được cân đối về môi trường trong ngoài nên việc kết nối, giao lưu với không khí, ánh sáng giữa các căn phòng luôn đảm bảo, đem lại dòng tuần hoàn năng lượng tự nhiên luôn thông thoáng, có những cãi thiện đáng kể trước mọi tác nhân của thời tiết khách nhau.

 

Mẫu nhà phố đẹp 4x12m có 3 phòng ngủ có thể coi là mẫu thiết kế nhà phố bình dân nhất hiện nay vì từ nội dung đến hình thức đều cân đối trong mọi điều kiện cho phép và đảm bảo đầy đủ các nguyên tắc kiến trúc hiện đại với bố cục không gian nội thất gọn đẹp, tiện lợi, phù hợp với phong cách sống mới, thích nghi mới trong xu thế năng động hiện nay. Và sẽ là lựa chọn phù hợp với các gia đình công chức, viên chức, công nhân có kinh tế trung bình khi đang sở hữu lô đất tương ứng.

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC