Mẫu nhà phố vừa ở vừa kinh doanh mặt tiền 4m tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp

Mẫu nhà phố vừa ở vừa kinh doanh tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp không chỉ đẹp về mỹ thuật không gian kiến trúc mà còn có khả năng vận dụng để kinh doanh thuận lợi trong phạm vi mặt tiền phố 4m. Với một tầm vóc cao thoáng, đường nét trang trí sắc sảo, kết cấu tự do phóng khoáng, mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 1 tum này đã gây dựng được sự cuốn hút người qua đường và đáp ứng nhu cầu sinh sống thoải mái.

 

nha ong ket hop kinh doanh

Tổng quan mẫu nhà phố vừa ở vừa kinh doanh mặt tiền 4m tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp

 

Thông tin dự án mẫu nhà phố vừa ở vừa kinh doanh mặt tiền 4m phong cách hiện đại

 

Dự án: thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum.

Kiến trúc: nhà phố kết hợp kinh doanh phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Đắc Chương

Địa chỉ: Phường 6-TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp

Diện tích lô đất: 141.5m2( 4.1×34.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 86m2( 4.1x21m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: khu buôn bán, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung.

Tầng tum: Phòng thờ, phòng giặt, sân thượng, sân phơi, nhà kho.

 

Đôi nét nỗi bật của mẫu nhà phố vừa ở vừa kinh doanh mặt tiền 4m tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp

 

Mẫu nhà phố vừa ở vừa kinh doanh mặt tiền 4m tọa lạc trên tuyến đường phố kinh doanh buôn bán khá sầm uất và thu hút nhiều giới trẻ thường tới lui mua sắm. Vì vậy, yêu cầu đặt ra là làm sao kiến trúc phải giữ được nét chỉnh thể, đảm bảo các yếu tố về tổ chức không gian nhà phố hiện đại vừa đáp ứng mục tiêu kinh doanh tiện lợi.   

 

mau nha dep vua o vua buon ban

 

Để ngôi nhà đáp ứng được nhiều mục đích khác nhau, dễ dàng chuyển đổi và có hình ảnh riêng, chúng tôi đã vận dụng nhiều hình thức trang trí đơn lập khác nhau để gây dựng sự chú ý và tạo ra nét phóng khoáng, rộng mở qua sự đa dạng của nhiều hình thức từ đó đem đến sự bừng sáng cho các chi tiết trang trí, gây hiệu ứng trình bày đẹp mắt, sang trong và hiện đại.

 

Qua sự ứng dụng và sắp đặt khéo léo, biến hóa của các vật liệu ngoại thất quen thuộc, mặt tiền nhà phố kinh doanh dần dần lộ diện đầy đủ công năng tự nhiên đầy cuốn hút. Các khung cửa kính, ban công mặt tiền và sân thượng tầng tum đã trở thành chủ thể của hình thức là nhân tố quyết định đến phong cách nghệ thuật.   

 

mau nha pho vua o vua kinh doanh

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố vừa ở vừa kinh doanh mặt tiền 4m 2 tầng 1 tum tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp không chỉ có một giao diện mặt tiền cuốn hút, chú trọng dùng kết cấu, hình khối mới lạ, xem hình khối và công năng quan trọng như nhau mà còn đáp ứng được mục đích lâu dài, đảm bảo đầy đủ chức năng sinh hoạt và buôn bán

 

Bản vẽ mẫu nhà phố vừa ở vừa kinh doanh 4m 2 tầng 1 tum tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp

 

Trong diện tích sở hữu 141.5m2( 4.1×34.5m) và có được chiều dài thoả mãn để triển khai các hạng mục mở rộng ngoài nhu cầu chính yếu, vậy nên quy hoạch không gian trước sau căn nhà phố kinh doanh mặt tiền 4m được đảm bảo. Trong đó, phía trước mặt tiền nhà để lại 8m làm khu vực để xe của khách hàng, phía sau để 5.5m làm sân vườn và trồng rau xanh, thu hồi gió và cân bằng ánh sáng, không khí cho các căn phòng phía sau.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-mat-tien-4m-vua-o-vua-kinh-doanh

 

Các bản vẽ thiết kế công năng nhà phố vừa ở vừa kinh doanh 2 tầng 1 tum tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp thể hiện đầy đủ chức năng thiết yếu cho một bố cục mẫu nhà đẹp hiện đại.  Được thiết kế lên đến 21m chiều dài nên quy hoạch phòng ốc bên trong từng tầng lầu rất rộng rãi, gọn đẹp, môi trường sống được cân bằng thông qua nhiều giải pháp cải tạo để đảm bảo điều hòa khối tích không khí và tạo ra được sự ổn định, sáng mát, thông thoáng.

 

Mẫu nhà phố vừa ở vừa kinh doanh mặt tiền 4m 2 tầng 1 tum kiến trúc hiện đại của gia đình anh chương sẽ là một trong những gợi ý lý tưởng cho những gia đình có lô đất kinh doanh mặt tiền đẹp vì nó thể hiện đầy đủ sự đa năng, trẻ trung và giàu tính ứng dụng.

 

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC