Mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái có gác lửng ở nông thôn duyên dáng trong phong thái kiến trúc Phương Đông tại Đồng Nai-BTV210816

Mẫu nhà vườn 1 tầng  8x17m đem đến một cảm nhận mới về hình thái biệt thự vườn ở nông thôn trong tâm ước của nhiều người dân ngoại thành. Lấy bố cục đăng đối cân bằng, khuôn phép và chuẩn mực của nếp kiến trúc nhiệt đới nên diện mạo ngoại hình của mẫu nhà đẹp này đã gây dựng được một hình ảnh thanh túy trong tâm thức của mọi người.

 

mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái có gác lửng

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái có gác lửng ở nông thôn kiến trúc Phương Đông tại Đồng Nai

 

Hình ảnh biệt thự nhà vườn mái thái đẹp công ty Vinatrends Co, .Ltd chúng tôi giới thiệu đến qúy khách ở trên là sản phẩm kiến trúc kết tinh từ tri thức hiện đại với tổ hợp phong phú lý luận truyền thống để khai thác tiềm năng tự nhiên đáp ứng mục tiêu cho cuộc sống con người và vận dụng nguồn năng lượng đó cải tạo môi trường sinh thái.

 

Thông tin dự án mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái có gác lửng kiến trúc Phương Đông tại Đồng Nai

 

Dự án: thiết kế biệt thự vườn 1 tầng có gác lửng.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái đẹp phong cách hiện đại Phương Đông.

Chủ đầu tư: anh. Dũng-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 399m2( 14×28.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 136m2 (8x17m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, nhà kho, phòng wc chung, phòng giặt.

Tầng lửng: phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, góc học tập, phòng wc chung.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái có gác lửng kiến trúc Phương Đông tại Đồng Nai

 

Mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái chúng tôi kiến tạo dựa trên phương vị thổ cư để tối ưu từng góc không gian kiến trúc, đó là các không gian mỹ thuật làm tăng tính đa năng về mặt tiếp xúc tự nhiên cho ngoại thất ngôi biệt thự. Với ngôn ngữ nghệ thuật kiến trúc Á Đông chuẩn mực, diện mạo thiết kế biệt thự đẹp nhà vườn 1 tầng có gác lửng đã loại bỏ hầu hết sự khô cứng của kết cấu bê tông chịu lực và hướng đến giá trị chân thủy đầy hứa hẹn cho cuộc sống tốt lành.

 

biệt thự nhà vườn 8x17m mái thái đẹp

 

Mặt tiền mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp là sự giao thoa của kiến trúc với thiên nhiên trong gam màu nhã nhặn của vật liệu ngoại thất. Nét trầm ấm, lắng dịu một lần nữa đã khẳng định được phẩm chất thật sự của loại hình nhà vườn ở nông thôn mà chúng tôi đã đặt nền móng trên lô đất 399m2( 14×28.5m) hướng Nam ghé Đông 50 này.

 

Và tất cả những nét đẹp gợi cảm tinh tế nhất của mẫu biệt thự nhà vườn đều hội tụ tại mặt tiền 8m nhìn ra huyền quan sân vườn thoáng rộng. Không vận dụng nghệ thuật trang trí nặng nề về hình thức như các biệt thự cổ điển phong cách Châu Âu hay nghệ thuật tân cổ điển, trang trí trên mặt tiền chính mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng chỉ đơn giản là dùng đá ốp tường và những đường kẻ ron thanh nhã để làm giảm sự khô khan, đơn điệu và tôn thêm sự xinh xắn của các cánh cửa Eurowindows thẩm mỹ và làm nổi bật vai trò của mái đón sảnh chính.

 

thiết kế biệt thự vườn 1 tầng có gác lửng

 

Hai bên hiên ngôi biệt thự vườn 1 tầng có gác lửng là lối thông gió, lấy sáng cho các căn phòng nên các khung cửa sổ kính cách nhiệt có điều kiện phát huy hết vai trò của mình và góp phần tăng chiều sâu cho kiến trúc. Dựa trên năng lực tự nhiên lô đất đang nắm giữ chúng tôi đã vận dụng hệ thống mái thái xuôi chiều thoải dốc, xếp lớp có vành mái đua rộng bao phủ với chức năng chính điều hòa dòng tuần hoàn gió và thu hồi nước mưa nhanh nhưng cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho tổng quan biệt thự đẹp 1 tầng có gác lửng.

 

mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

 

Nếu môi trường tiền cảnh mẫu thiết biệt thự đẹp mái thái đề cao tính thẩm mỹ, tính mỹ hóa cảnh quan, bức tường sau cuối ngôi nhà được giải phóng cơ bản các loại vật liệu nặng nề và thay vào đó là giải pháp bức tường kính tạo không gian mở nhìn về khuôn viên vườn cây xỏa bóng mát xanh tươi.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái có gác lửng ở nông thôn chúng tôi xây dựng cho gia đình anh Dũng đã tạo nên một phong thái nhà vườn đẹp năng động trước sự biến đổi không ngừng của thời gian và trên hết là gia đình anh Dũng có một hợp viên trọn vẹn tâm ý.

 

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái có gác lửng ở nông thôn kiến trúc Phương Đông tại Đồng Nai

 

Mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m là loại hình kiến trúc anh Dũng đặt ra cho chúng tôi nhiều phương án để sao cho bố trí hợp lý 3 phòng ngủ cùng với công năng phụ trợ và tạo ra một quần thể sinh hoạt gia đình tiện lợi, hợp lý và một trong những phương án thiết kế biệt thự đẹp tối ưu nhất sau đây đã được gia đình anh lựa chọn.

 

bản vẽ thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái có gác lửng tầng 1

 

bản vẽ thiết kế mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái tầng lửng

 

Nhìn vào bản vẽ thiết kế tầng 1 và tầng lửng biệt thự nhà vườn của gia đình anh Dũng, quý khách thấy rõ đây là một tổ hợp đa dạng về công năng, thể hiện một nhu cầu không gian sinh hoạt đầy đủ, gắn bó và có nề nềp chỉnh thể.

 

Trong đó, môi trường tại tầng 1 rất dồi dào năng lượng khi lấy vai trò của tự nhiên làm nền tảng để quy hoạch các căn  phòng. Mỗi căn phòng đều thỏa mãn hướng sáng, hương gió và hòa vào bức tranh sinh hoạt ấm cúng của gia đình.

 

Trên mặt bằng tầng lửng mẫu nhà vườn mái thái ở nông thôn quy cách thể hiện của các căn phòng khá năng động theo hình thức chia sẽ không gian để tối ưu hóa công năng trên cùng một đơn vị diện tích. Giao thông gắn bó, không khí, ánh sáng tự nhiên luân chuyển xung mãn đã đem đến một môi trường nhà thông thoáng, thoải mái cho những phút giây đoàn tụ gia đình.

 

Hình ảnh nội thất mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái có gác lửng ở nông thôn

 

Bên cạnh hệ thống cảnh quan môi trường đạt nhiều yếu tố thuận lợi trong khung cảnh tự nhiên thuần túy của gam màu xanh thực vật thì chất lượng cuộc sống gia đình cũng phản ánh qua hình thức của vật chất để mỗi vị khách khi bước vào ngôi biệt thự vườn 1 tầng 8x17m mái thái của gia đình Dũng đều lắng đọng một cảm xúc bồi hồi xao xuyến.

 

thiết kế nội thất phòng khách mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái

 

nội thất phòng khách mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái

 

thiết kế nội thất phòng ăn mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái

 

thiết kế nội thất phòng bếp mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái

 

thiết kế nội thất phòng sinh hoạt chung mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái

 

thiết kế nội thất phòng thư giãn mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái

 

thiết kế nội thất phòng thờ mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái

 

thiết kế nội thất phòng ngủ mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái

 

nội thất phòng ngủ mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái

 

Thông điệp gửi đến quý khách qua mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái có gác lửng ở nông thôn kiến trúc Phương Đông tại Đồng Nai

 

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái có gác lửng ở nông thôn của gia đình anh Dũng đã phần nào phản ánh được tâm tư mong ước của nhiều người khi ngày đêm mong mỏi được hướng về thiên nhiên, hướng về nơi bắt đầu cho một cuộc sống an bình, thanh đạm để rũ bỏ mọi ưu tư của cuộc sống đời thường và tận hưởng những dư vị cuộc sống yên tĩnh, thảnh thơi.

 

nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái

 

Và bằng tất cá trách nhiệm, năng lực cùng với “cái tâm trong từng sản phẩm”, đội ngũ KTS, KSXD và anh em đội thợ công ty Vinatrends Co, .Ltd chúng tôi đã nỗ lực hết mình, chuyên tâm cần mẫm để hoàn thành ngôi biệt thự vườn 1 tầng mái thái mà anh Dũng đã hoài mòng bấy lâu.

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Có 3 Bình luận về “Mẫu nhà vườn 1 tầng 8x17m mái thái có gác lửng ở nông thôn duyên dáng trong phong thái kiến trúc Phương Đông tại Đồng Nai-BTV210816

  1. Xin chào KTS. Tôi có mảnh đất hướng Tây Bắc . kích thước 11×16 ( 11 mt mặt đường) .
    chồng tôi sinh năm 1987. tôi sinh năm 1988.
    Thiết kế nhà 1 tầng 1 phòng khách 1 phòng ăn . 1 phòng bếp.1 phòng thờ . 4 phòng ngủ. không gian mở cây xanh.
    Bạn có thể phác thảo thiết kế ý tưởng phối cảnh và mặt bằng để tôi tham khảo trước được ko ?

  2. tôi có miếng đất 50×12 tôi muốn làm nhà thái 1 tầng 3 phòng ngủ 3 toile 1 khách 1 nhà bếp 1kho mặt tiền hướng bắc mặt hậu nam chồng tôi tuổi kỷ sửu tôi canh toidần nhờ KTS từ vấn và báo giá
    ,

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC