Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có gara phong cách hiện đại Á-Đông tại TX. Bình Long-Bình Phước

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có gara là sản phẩm kiến trúc mang đến những trải nghiệm không gián vô cùng độc đáo. Nó thể hiện được tầm vóc mới mẻ của ngôn ngữ Á Đông hiện đại qua sự đa năng, linh hoạt về giao diện ngoại hình, khắc phục được tính gò bó, phá vỡ sự tẻ nhạt về quy tắc nhất quán, tìm sự phong phú, đa dạng trong những khối hình học thuần khiết mang tính thời đại.

 

mau-nha-biet-thu-2-tang-hien-dai

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có gara phong cách hiện đại Á-Đông tại TX. Bình Long-Bình Phước

 

Mang một tiết tấu mạnh mẽ, trẻ trung và năng động đầy biến hóa của kết cấu phong khoáng hiện đại, của tư duy thẩm mỹ khoáng đạt nên mọi góc cạnh của dự án thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại này đã thoát ly hoàn toàn khỏi những giới hạn về mặt không gian hay thời gian để tìm ra cái đẹp từ chính trong những giai điệu rộn ràng, ngân vang của vật liệu và công nghệ thiết kế biệt thự đẹp phong cách hiện đại.

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có gara mặt tiền 7.5m  kiến trúc mái thái hiện đại

 

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có gara.

Kiến trúc: nhà biệt thự mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Phạm Văn Chương-SN: 1977

Địa chỉ: TX. Bình Long-Bình Phước

Diện tích lô đất: 265m2( 10×26.5m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 139m(7.5×18.5m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ , phòng wc chung, sân vườn.

Tầng 2: phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng học tập, phòng làm việc, phòng wc chung.

Tầng áp mái: phòng Karaoke gia đình, kho, sân phơi, phòng wc chung, phòng giặt.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có gara phong cách hiện đại Á-Đông tại TX. Bình Long-Bình Phước

 

Hình ảnh mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có gara chúng tôi giới thiệu đến quý khách là một trong những sản phẩm kiến trúc phản ánh tinh thần thay đổi trong tâm thức về cách cảm nhận cái đẹp về nghệ thuật không gian nhà ở đương đại. Và đó là tập hợp sống động các hoạt động sáng tạo có giá trị, thị hiếu, thẩm mỹ, có bản sắc với những nét đặc trưng riêng và nét đặc trưng đó được chúng tôi thể hiện trong bố cục không gian kiến trúc, trong việc sử dụng vật liệu để tạo nên một trong những mẫu nhà biệt thự 2 tầng hiện đại nhất thông qua các công cụ và bàn tay khéo léo của mình.

 

mau-biet-thu-2-tang-dep-mai-thai

 

Tương tự biệt thự vườn đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ có gara tại TX. Long Khánh-Đồng Nai mỗi góc cạnh của kiến trúc đều được chúng tôi mỹ hóa bằng vai trò của vật liệu trang trí ngoại thất để khỏa lấp cho sự khô khan, thiếu sức sống và lấy các khối hình học vuông vắn làm ngôn ngữ hình thể cho ngôi biệt thự. Từ đó đem đến một nét đẹp tổng thể có sự hòa quyện giữa thanh âm vật liệu hiện đại và kết cấu sống động, trẻ trung. Được vận dụng một cách khéo léo, hợp lý nên sự vuông vắn của các trụ cột bê tông chịu lực và các khối không gian trở nên có hồn, có sức sống. Các góc cạnh được mếm mại hóa toàn diện bằng những phiến đá sắn chắc và gạch ốp tường thanh nhã đã trở thành chất xúc tác tôn lên sự hiện diện của các ban công, của các ô cửa và nâng tầm thủ pháp không gian ngoạn mục cho kết cấu mái đăng đối, đa diện kiếu thái trên cao.

 

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep

 

Quy tắc tiếp cận môi trường cảnh quan của mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng đẹp có gara này đạt nhiều tiêu chí tích cực và tụ hội đầy đủ ý nghĩa của nghệ thuật tôn tạo mỹ quan vì được đánh giá đầy đủ địa thế lô đất, phương diện thổ cư qua đó tạo ra hiệu ứng chuyển thể không gian rất tuyệt mỹ qua màu sắc trang trí phong phú đến từ sơn nước Dulux Wethersheild, gạch ốp tường Inax hay các phiến đá Marble…. Để ngôi biệt thự trên lô đất hướng Đông ghé Bắc 120 thông thoáng, thu hồi gió tốt, tiếp ứng ánh sáng cân bằng và trung hòa nhiệt độ ổn định chúng tôi đã tạo ra các lát cắt không gian trên cao bằng kết cấu mái thái giật cấp, đa diện, phi đối xứng, các góc nghiêp và góc lệch tầng để điều hòa các dòng không khí chuyển vận ổn định, tạo ra các cơn gió mát nhẹ.

 

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-2-mat-tien

 

Mặt khác, hành lang nhân tạo tiếp đất với khoảng không vừa vặn được bố trí chạy dọc hai bên mặt tiền sảnh chính vừa kết hợp trồng cây xanh vừa cân bằng môi trường ngoài đã tạo ra khung cảnh sống động và mang theo màu xanh tự nhiên đến bên cuộc sống. Các công năng tự nhiên như ban công, sân thượng, mái hiên sảnh chính, sảnh phụ đã trở thành những giải pháp mỹ hóa thiên nhiên không thể thiếu để mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp có gara đạt đến trình độ cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

 

Bản vẽ bố trí công năng mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có gara phong cách hiện đại Á-Đông tại TX. Bình Long-Bình Phước

 

Quá trình kiến tạo giao diện kiến trúc và xây dựng phương án cảnh quan cho mẫu biệt thự đẹp 2 tầng không có mục đích nào lớn hơn là tạo nên một môi trường sống đạt nhiều thuận lợi giúp con người thoát ly khỏi sự trói buộc về hoàn cảnh thực tại. Dưới tiền đề thuận theo tự nhiên trên lô đất rộng 265m2( 10×26.5m) hướng Đông Bắc và những yêu cầu về bối cảnh không gian của từng căn phòng mà anh Chương đặt ra, chúng tôi đã đánh giá đầy đủ ưu nhược điểm về phương vị và trạch quái để từ đó bố trí và thiết lập vị trí của từng căn phòng.

 

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-tang-1

 

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-tang-2

 

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-dep-tang-mai

 

Công năng  xây dựng chỉ được gói ghém trong 139m(7.5×18.5m) diện tích nhưng khi được triển khai thì ngôi biệt thự 2 tầng đẹp có gara trở nên rất lộng lẫy và bế thế vì giây chuyền công năng sinh hoạt rất đa dạng. Bên cạnh các công năng cơ bản, nhu cầu còn được mở rộng với phòng karaoke, khu giặt phơi, nhà kho và cả vườn bonsai tiểu cảnh để anh Chương thể hiện thú vui tao nhã của mình.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có gara mặt tiền 7.5m của gia đình anh Chương không chỉ đẹp và có sức cuốn hút nhãn quan thẩm mỹ qua nghệ thuật hình khối không gian tinh tế, qua giai điệu và âm thanh hứng khởi của vật liệu trang trí sinh động mà nét thâm thúy, trầm lắng Á Đông được ẩn dụ rất rõ qua cách thức bố trí, tổ chức không gian trong ngoài ngôi biệt thự.

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC