Mẫu thiết kế nhà rộng 6m có gara 5 phòng ngủ phong cách hiện đại tại TP. Hải Phòng

Mẫu thiết kế nhà rộng 6m có mặt tiền đẹp của gia đình A. Duyệt tại TP. Hải Phòng thể hiện được tất cả các nét đặc trưng của kết cấu kiến trúc nhà phố hiện đại trong diện tích xây dựng 126m(6x21m). Tuy mặt bằng nhà phố 6m có khiếm khuyết về hình thù của lô đất nhưng không tác động nhiều đến cách thức tổ chức không gian mặt tiền.

 

mau thiet ke nha ngang 6m

Tổng quan mặt tiền mẫu thiết kế nhà rộng 6m có gara 4 phòng ngủ phong cách hiện đại tại TP. Hải Phòng

 

Nét mới lạ của mặt tiền nhà phố đẹp 3 tầng là kiểu quy hoạch giao thông bán kín có lối vào gara và lối vào phòng khách mặt tiền được tách biệt rõ ràng. Kiểu thể hiện này đã khắc phục được một số nhược điểm về không gian tiền cành và mở ra hình thức tiếp cận môi trường ngoài theo một phương án hoàn toàn chủ động hơn.

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà rộng 6m đẹp có gara 5 phòng ngủ tại TP. Hải Phòng

 

Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng

Kiến trúc: nhà phố mái bằng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Duyệt.

Địa chỉ: TP. Hải Phòng.

Diện tích lô đất: 174m2(6x29m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 126m(6x21m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Gara, phòng ngủ ông bà, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 2: Phòng khách, 2 phòng ngủ (1 phòng khép kín), phòng wc chung.

Tầng 3: phòng thờ, 2 phòng ngủ (1 phòng khép kín), phòng wc chung.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà rộng 6m đẹp có gara 5 phòng ngủ phong cách hiện đại tại TP. Hải Phòng

 

Sự hạn chế về hình dáng lô đất không có nhiều động gây nên sự méo mó,mất cân bằng về tổng thể ngôi nhà mà trái lại là một sự ổn, vuông vắn và đảm bảo được một giao diện mẫu nhà mặt tiền 6m đẹp mang phong cách trẻ trung, duyên dáng.

Nét đẹp tổng thể của ngôi nhà là điểm nhấn không gian được phân bổ cân đối hài hòa, giúp cho tầm quan sát được rộng mở, giải phóng được cảm giác tù túng, bưng bít và cố gắng tạo ra nhiều khoảng không mỹ cảm khác nhau trên cùng một mặt phẳng không gian.

 

thiet ke nha pho rong 6m

 

Kết cấu bê tông chịu lực của dự án nhà đẹp mới 2017 này không chỉ định hình giao diện kiến trúc mà còn là sự chuyển thể của các hình khối rất nhẹ nhàng, uyển chuyển vì các mảng miếng được kết nối trong một tỉ lệ ổn định. Mặt khác, hệ thống đà Lam mỹ thuật đan cắt theo các hướng khác nhau là hình thức trang trí chủ đạo để tăng sự cuốn hút, tăng sự ngoạn mục

Bên cạnh đó, gam màu trang trí được chúng tôi áp dụng cho nhiều chủng loại vật liệu khác nhau nên nó đã tạo ra cái nhìn hài hòa, đẹp mắt trên tông nền sơn ngoại thất trắng sữa.

 

kiet-ke-nha-pho-mat-tien-dep-6m

 

Ngoài việt đề cao tính hình thức theo xu hướng kết cấu hiện đại thì chức năng giao tiếp với môi trường cảnh quan là yếu tố quyết định đến giá trị của công năng. Do đó, hình thức trang trí trên các mặt bằng nhà phố 6m mà chúng tôi hướng đến là dựa vào các hình khối vuông vức giật cấp, tăng khả năng tiếp xúc, cải tạo vi khí hậu, giám bớt nắng nóng, thu hồi được nhiều gió, căn bằng được ánh sáng tự nhiên, khắc chế giông tố và các yếu tố thiên nhiên bất lợi khác.

 

mau nha rong 6m

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà rộng 6m đẹp có gara là sự tổng hợp của tri thức phóng khoáng hiện đại với các giải pháp cải tạo môi trường để dành lấy những điều tốt đẹp nhất cho quá trình an vượng, sinh sống. Và thực tế, hình ảnh thiết kế nhà đẹp có gara này chúng tôi đã tìm ra được cái đẹp của kỹ thuật kết cấu hiện đại trong mối dung hòa với cảnh quan, có chức năng phát huy vai trò cải tạo tự  nhiên, cãi tạo không gian để tìm sự tiện dụng và dành lấy những hưng cát bền vững mà trước đó lô đất này chỉ là khoảnh đất trống méo mó, rậm rạp cỏ cây.

 

Bản vẽ bố trí công năng mẫu thiết kế nhà rộng 6m đẹp có gara 5 phòng ngủ tại TP. Hải Phòng

 

Như đã đề cập ở trên, mẫu thiết kế nhà rộng 6m được chúng tôi khởi tạo trên thế đất hình thang có một vài khiếm khuyết nhỏ trong diện tích sử dụng 6x29m. Trong đó diện tích thiết kế cho không gian gia đình là 126m(6x21m) với 5 phòng ngủ và các công năng cơ bản.

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-6m-tang-tret

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-6m-tang-1

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-6m-tang-2

 

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-6m-tang-mai

 

Mặc dù lô đất không được vuông vắn trọn vẹn nhưng quy hoạch không gian bên trong và hệ thống kết cấu cột bê tông đảm bảo được sự chắc chắn. Nhìn lên hệ thống bản vẽ mẫu thiết kế nhà rộng 6m dễ dàng nhận thấy các trục bê tông liên tục thay đổi khẩu độ chiều rộng và góc lệch, không gian chuyển thể từ các góc khuyết sang góc vuông nhưng vẫn đảm bảo được sự cân bằng, vuông vắn cho các căn phòng.

Dự ánmẫu thiết kế nhà rộng 6m có gara phần lớn chỉ đáp ứng nhu cầu 5 phòng ngủ và các chức năng cơ bản mà không đề cao công năng mở rộng nhưng mẫu nhà đẹp này vẫn đen đến một môi trường sinh sống tiện nghi khép kín, không gian thoáng mát, kiến trúc sang trọng hiện đại.

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Có 3 Bình luận về “Mẫu thiết kế nhà rộng 6m có gara 5 phòng ngủ phong cách hiện đại tại TP. Hải Phòng

  1. Xin KTS tư vấn mẫu nhà phố 3 tầng tương tự như mẫu trên áp dụng cho mảnh đất 5mx30m tại Long An qua email. Xin cảm ơn trước.

  2. Em thay căn nhà này rất đẹp, em rat thich kieu nha hien dai nay, add có thể cho em biết chi phí xây dựng căn nhà này như thế nào không ạ?

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC