Mẫu thiết kế nội thất spa đẹp của thẩm mỹ viện May tại TP Biên Hoà-Đồng Nai

Thiết kế nội thất spa đẹp là một trong những hạng mục quan trọng nói lên tính chuyên nghiệp của cơ sở làm đẹp. Vì thế, để tạo nên thiện cảm và tôn lên phong thái chuyên nghiệp của thẩm mỹ viện Spa thì thiết kế nội thất spa đẹp chính là một trong những hạng mục cần lưu tâm trong suốt quá trình gây dựng thương hiệu.

Mẫu thiết kế nội thất spa đẹp của Thẩm mỹ viện May tại TP Biên Hoà-Đồng Nai công ty Vinatrends Co,.Ltd phối trí theo phong cách hiện đại với các gam màu quang minh trong sáng góp phần làm nổi bật các góc cạnh và mỹ hóa không gian tiện ích để những vị khách khi đến đây sẽ nhận được cảm giác dễ chịu, khoan khoái và thiện cảm.

 

Hình ảnh nội thất mẫu thiết kế nội thất spa đẹp của thẩm mỹ viện May

 

Ngắm nhìn tổng thể mẫu thiết kế spa chuyên nghiệp của thẩm mỹ viện May nổi bật là các chi tiết được liên kết với nhau nhằm tạo ra các hình khối không gian rất hiện đại chỉn chu và vô cùng đẹp mắt. Tại mặt tiền của thẩm mỹ viện cũng được chúng tôi làm nổi bật lên với bảng hiệu phá cách kết hợp cùng đèn neon sáng bừng sẽ tạo nên một hiệu ứng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

thiết kế nội thất spa đẹp

 

thiết kế nội thất spa đẹp

 

thiết kế nội thất spa đẹp

 

Tương tự như các mẫu nội thất nhà phố đẹp đang nhận được nhiều hưởng ứng hiện bởi phong cách cải tiến tân kỳ. Ngay khi bước vào bên trong thẩm mỹ viện bạn sẽ thấy quầy lễ tân được trang trí với bức tường cách điệu phía sau và tên thương hiệu May spa được lồng ghép nổi bật giữa các mảng tường hiện đại này sẽ là dấu ấn đầu tiên nói lên phong cách của viện thẩm mỹ. Được liên kết với lễ tân chính là khu vực phòng chờ và nơi nhân viên tư vấn cho khách hàng. Nhìn chung những vật dụng trang trí tại không gian này đều đã làm rất tốt vai trò của mình chứ không bị rời rạc, thiếu tính gắn kết. Mẫu thiết kế nội thất spa tuy đơn giản nhưng không đơn điệu, nhằm mang đến cho khách hàng một một tinh thần thư thái, một cảm giác bình yên.

 

thiết kế nội thất spa đẹp

 

thiết kế nội thất spa đẹp

 

thiết kế nội thất spa đẹp

 

thiết kế nội thất spa đẹp

 

thiết kế nội thất spa đẹp

 

thiết kế nội thất spa đẹp

 

thiết kế nội thất spa đẹp

 

Phòng họp và phòng giám đốc được liên kết rất tài tình qua một bức tường có thiết kế thông minh có thể dễ dàng mở ra thông qua bánh xe được gắn phía dưới để dễ dàng di chuyển qua phòng giám đốc. Với cách thiết kế nội thất spa như thế này sẽ rất tiện lợi cho nhân viên và người quản lý viện thẩm mỹ trong quá trình nâng cao hiệu quả làm việc.

 

thiết kế nội thất spa đẹp

 

thiết kế nội thất spa đẹp

 

thiết kế nội thất spa đẹp

 

thiết kế nội thất spa đẹp

 

 

Ngoài tác phong làm việc chuẩn mực và các dịch vụ được nâng cấp thường xuyên nhằm mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng mỗi khi bước vào spa để chăm sóc sắc đẹp thì không gian thiết kế nội thất đẹp được trang trí nhã nhặn tạo nên thiện cảm cho quý khách là điều mà người kinh doanh phải chú trọng.

 

Mẫu thiết kế nội thất spa đẹp của thẩm mỹ viện May chính là điển hình cho một phong cách thiết kế spa chuyên nghiệp, hiện đại mà sang trọng được chúng tôi hân hạnh giới thiệu phía trên. Với bố cục được thiết kế chặt chẽ có tính liên kết khéo léo trong từng vật dụng trang trí cho đến sắp xếp không gian sẽ tạo ra một tổng thể hài hoà, dễ chịu mang đến sự thư thái cho từng vị khách khi bước chân đến.

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC