Nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn có 3 phòng ngủ trong khuôn viên rộng 225m2 tại Đồng Nai-NC4310816

Nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn hiện nay đang được nhiều gia đình ngoại thành lựa chọn dựa trên một số ưu việt về nếp kiến trúc và quy cách bố trí không gian sinh hoạt gia đình gắn bó. Và thực tiễn đã chứng minh được giá trị hiện thực của loại hình kiến trúc này khi nó đang từng ngày làm thay đổi bức tranh cảnh sắc ở nông thôn và góp phần dựng xây sự phồn vinh bền vững cho mỗi vùng quê thanh bình. 

 

mau-nha-cap-4-mai-thai-dep-o-nong-thon

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn có 3 phòng ngủ trong khuôn viên rộng 225m2 tại Đồng Nai

 

Mẫu thiết kế nhà mái thái đẹp công ty Vinatrends co, .Ltd chúng tôi giới thiệu đến quý khách ở trên là một sản phẩm kiến trúc thuần túy nông thôn, thân thiện với môi trường, gần gũi với mọi miền quê và đây cũng là tổ ấm đoàn viên cho 5 thành viên của gia đình anh Toài tại Đồng Nai được công ty bàn giao vào trung tuần tháng 6 năm 2016.

 

Nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

 

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 thái mái.

Kiến trúc: nhà cấp 4 ở nông thôn phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh. Toài-Đồng Nai.

Đơn vị thiết kế, thi công: Vinatrends Co,.Ltd

Diện tích lô đất: 216m2.

Diện tích thiết kế và xây dựng: 180m2 (14×12.7m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, phòng tắm, 3 phòng ngủ, nhà kho.

 

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn có 3 phòng ngủ

 

Diện mạo kiến trúc nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ của gia đình anh Toài về cơ bản không có gì đặt biệt trong hình thức và cũng không ngoạn mục, độc đáo về phương diện nghệ thuật không gian như các mẫu biệt thự vườn 1 tầng ở nông thôn nhưng giá trị tự nhiên và nội hàm kiến trúc của dự án này lại rất ưu việt về khả năng tiếp hợp với môi trường cảnh quan và công năng sử dụng.

 

mau-nha-cap-4-mai-thai-dep-o-nong-thon

 

Nét đẹp nhẹ nhàng trong sự đồng nhất về mỹ thuật trang trí được ghi dấu ấn trên mặt tường tiền cảnh chỉ đơn giản là những đường chỉ gợn sóng, xếp lớp thanh nhã và có tiết chế qua gam màu xanh lục của tự nhiên hiền hòa để loại bỏ sự đơn điệu, khô khan mà bề rộng mặt tiền ngôi nhà đang thể hiện. Như vậy, tương tự các ngôi biệt thự vườn cấp 4 chỉ cần vận dụng một tiểu tiết trang trí nhỏ nhưng cũng đủ làm cho diện mạo nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn này trở nên có hồn, có sức sống và nâng tầm thủ pháp của thể loại kiến trúc đang theo đuổi. 

 

Và để bộc lộ hết hình thái cho mẫu nhà cấp 4 mà gia đình anh Toài hoài mong, chúng tôi đã lấy kết cấu mái thái đăng đối thu hồi, giật cấp làm ngôn ngữ cho mọi ý tưởng nên ấn tượng đầu tiên đập vào mắt đó là hình ảnh cân xứng, duyên dáng của hệ mái đón lợp gói xám đen nhìn ra sân vườn tiền sảnh. Bên cạnh vai trò chính là bảo vệ ngôi nhà trước mọi tác nhân của thời tiết, hệ mái này của thiết kế nhà cấp 4 đẹp diện tích nhỏ đã góp phần quan trọng tạo nên một tư thế vững vàng, cân đối, tôn thêm dáng vẽ hiện đại cho tổng quan kiến trúc.

 

thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-dep-o-nong-thon

 

Giao diện nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn anh Toài lựa chọn tuy không sinh động về vật liệu trang trí nhưng vẫn đảm bảo một nét đẹp có tầm thước của nếp kiến trúc nhiệt đới. Và cảm nhận bao trùm lên hình ảnh nhà cấp 4 mái thái nông thôn này đó là: trước sau, trái phải đều căn bằng trong một tư thế đỉnh đạc, có thứ bậc về mỹ thuật trang trí để mọi khiếm khuyết được khỏa lấp, được loại bỏ và cố gắng giữ lại nếp chỉnh thế thống nhất trong mọi góc nhìn. 

 

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn có 3 phòng ngủ trong khuôn viên rộng 225m2

 

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn được chúng tôi triển khai cho lô đất hướng Đông Nam trong khuôn viên rộng 225m2. Tuy thế đất cân bằng nhưng cũng có một vài khiếm khuyết về địa giới “ thiếu trước, thừa sau” và không được vuông vắn trọn vẹn nhưng chúng tôi cũng đã cố gắng xoay chuyển để đem lại một tổ ấm gắn bó với 3 phòng ngủ cùng với các tiện ích cơ bản cho 5 thành viên gia đình anh Toài trong diện tích xây dựng 180m2 (14×12.7m). Để tạo ra một bố cục không gian kết nối có tính kế thừa, chúng tôi đã vận dụng thêm các vách ngăn thay thế cho một số bức tường gạch thô cứng với mục đích tăng cường khả năng tuần hoàn không khí đảm bảo một bầu không khí thoáng mát cho những phút giây gia đình viên mãn.

 

ban-ve-nha-cap-4-don-gian-o-nong-thon

 

Dự án thiết kế nhà mái thái cấp 4 này chúng tôi rất để cao vai trò của môi trường cảnh quan bên ngoài và lấy đó làm căn cứ cho quá trình bố trí phòng ốc và phân bổ giao thông nội bộ. Nổi bật trên bản vẽ nhà cấp 4 trệt mái thái là không gian tiền cảnh rất vượng khí tự nhiên nhìn về hướng Nam và Đông Nam và đây cũng là 2 cung khí tốt lành cho tài vận và sức khỏe vượng của gia đình anh Toài nên huyền quan mặt tiền sân trước được rộng mở để đón sinh khí tự nhiên chuyển tài vào từng căn phòng qua cửa chính hiên sảnh đón và qua các khung cửa sổ nhìn về hướng sinh khí của lô đất.

 

Mặt khác, bao quát không gian mở nhìn ra tự nhiên sân vườn tiền cảnh nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn là vòng cung sinh khí được thiết lập một cách khéo léo bắt đầu từ hành lang hướng chính Nam kéo dài tới huyền quan hướng Chính Đông. Đây là “trường khí vạn hữu quan” quan trọng giúp cho ngôi nhà thoát khỏi hoàn cảnh dư tài nguyên mà thiếu cát khí và các dòng khí tự nhiên sẽ được hành lang đón giữ và nhanh chóng chuyển thể thành các làn gió mát, dịu nhẹ bổ sung ổn định cho từng căn phòng.

 

Lời kết từ dự án thiết kế, thi công nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn có 3 phòng ngủ tại Đồng Nai

 

Nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ mái thái của gia đình anh Toài có lẽ không thể so sánh được với các mẫu biệt thự nhà vườn đẹp đang từng ngày mọc lên trên vùng đất thôn quê thanh bình, êm ái này nhưng nếp kiến trúc lại rất mộc mạc bình dị, gần gũi và gắn liền với tâm tư tình cảm của mỗi người dân ngoại thành.

Và chúng tôi những người thợ công ty Vinatrends Co, .Ltd đã không quản ngại mọi khoảng cách về địa lý, vượt qua mọi khó khăn về nơi ăn chốn ở khi phải đi xa để tiếp nhận và hoàn thành dự án thiết kế, thi công nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn trước sự gửi gắm trọng vẹn niềm tin của gia đình anh Toài.

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẩu nhà đẹp

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC